Hội nghị Thành ủy Bạc Liêu lần thứ 19: Biểu quyết kết quả kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI)

Đã đăng vào 07/12/2012 lúc 9:14

Ngày 5/12/2012, Ban Thường vụ Thành ủy Bạc Liêu tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố lần thứ 19, thông báo và biểu quyết kết quả kiểm điểm, tự phê bình và phê bình của Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Thường vụ theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) về “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

 

 

Quang cảnh hội nghị Thành ủy Bạc Liêu lần thứ 19.

 

Trong quá trình kiểm điểm tập thể và các cá nhân trong Ban Thường vụ Thành ủy có 29 tập thể, 17 cá nhân đóng góp 101 ý kiến. Trong đó, các ngành tỉnh đóng góp 7 ý kiến, cán bộ hưu trí đóng góp 40 ý kiến. Các ý kiến đóng góp thẳng thắn, sâu sắc, sát với tình hình của thành phố, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao giúp lãnh đạo thành phố thấy rõ những mặt mạnh, mặt yếu để khắc phục, sửa chữa… Đối với tập thể Ban Thường vụ, có 80 lượt ý kiến đóng góp, tập trung phân tích ưu – khuyết điểm của tập thể và từng cá nhân trên tinh thần xây dựng, đúng trọng tâm mà Nghị quyết Trung ương 4 yêu cầu.

 

Tại hội nghị này, các thành viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố đã nhận được gần 50 lượt ý kiến đóng góp, trong số này tập trung về trách nhiệm của Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Thường vụ về công tác xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, đặc biệt là công tác quy hoạch đào tạo cán bộ “nguồn” cho tương lai…

Công tác kiểm điểm, tự phê bình và phê bình lần này diễn ra trong không khí dân chủ, thẳng thắn, trên tinh thần xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trước tập thể. 100% Ủy viên Ban Chấp hành đã biểu quyết thống nhất không kỷ luật đối với tập thể Ban Thường vụ, và Ủy viên nào trong Ban Thường vụ Thành ủy Bạc Liêu.

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo