Hoa hậu Đặng Thu Thảo ra Hà Nội làm Đại sứ

Đã đăng vào 25/10/2012 lúc 9:08

"Với vai trò là Đại sứ thiện chí tôi sẽ làm hết sức mình cùng với Uỷ ban ATGT Quốc gia để giúp mọi người hiểu được nguyên nhân và hậu quả nặng nề từ tai nạn giao thông, từ đó có ý thức cao hơn khi tham gia giao thông" – Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo nói.

 

 

Hoa hậu Việt Nam 2012 sẽ tham gia ngay tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông vào ngày 19/11/2012.

Sáng 23/10, tại buổi họp báo Tổ chức các hoạt động hướng tới “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” tại Việt Nam 2012, xuất hiện với vai trò là Đại sứ thiện chí cho các hoạt động của ngày tưởng niệm, HHVN 2012 Đặng Thu Thảo cho biết: "Đây là một hoạt động xã hội mang ý nghĩa to lớn và rất thiết thực đối với cộng đồng. Với vài trò là Đại sứ thiện chí tôi sẽ làm hết sức mình cùng với Uỷ ban ATGT Quốc gia để giúp mọi người hiểu được nguyên nhân và hậu quả nặng nề từ tai nạn giao thông, từ đó có ý thức cao hơn khi tham gia giao thông và đảm bảo an toàn giao thông”.

 

 

 

Hoa Hậu Việt Nam trả lời báo chí trong buổi họp báo sáng 23/10.

HH Đặng Thu Thảo cũng hy vọng với vai trò là Đại sứ thiện chí sẽ cùng với Uỷ ban ATGT Quốc gia sẽ kêu gọi những tấm lòng hảo tâm, nhân ái giúp đỡ một phần nào đó cho các nạn nhận bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông, giúp họ giảm thiểu mất mát và đau thương đang phải gánh chịu.

 

 

 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lắng nghe ý kiến tại buổi họp báo.

Bằng hình ảnh của một Hoa hậu vớislogan mang những thông điệp rõ ràng, Đặng Thu Thảo hy vọng mọi người có thể nhìn thấy và nhận thức sâu sắc về trách nhiệm của bản thân khi tham gia giao thông, đảm bảo an toàn giao thông.

 

 

(VNN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo