Hiệp hội Du lịch ĐBSCL khảo sát các điểm du lịch tại Bạc Liêu

Đã đăng vào 22/03/2012 lúc 9:06

 

 

Ông Phạm Phước Như (người thứ 2 từ trái sang) khảo sát khu du lịch Vườn chim Bạc Liêu. Ảnh: N.V

 Sau thời gian chuẩn bị chu đáo, ngày 21/3/2012, Bạc Liêu đã mời Hiệp hội Du lịch ĐBSCL đến kiểm tra các điểm du lịch đã đề cử để bình chọn là điểm du lịch tiêu biểu. Về phía Hiệp hội Du lịch ĐBSCL, có ông Phạm Phước Như, Chủ tịch Hiệp hội, làm trưởng đoàn. Về phía Bạc Liêu, có các Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL Nguyễn Vũ và Nguyễn Văn Thanh, cùng một số ngành có liên quan làm thành viên theo đoàn.

Tại 4 điểm đã đề cử với Hiệp hội Du lịch ĐBSCL là: Khu du lịch sinh thái Vườn chim, khu lưu niệm nhạc sĩ Cao Văn Lầu, khu nhà hàng – khách sạn Công tử Bạc Liêu và khu du lịch sinh thái Hồ Nam, đoàn đã được nghe giới thiệu tổng quan và báo cáo tình hình hoạt động du lịch ở đây, cùng với thưởng thức loại hình đờn ca tài tử. Sau đó, đoàn đã thảo luận và trình bày ý kiến xung quanh các điểm du lịch trên.

Kết thúc chuyến khảo sát, ông Phạm Phước Như, Chủ Hiệp hội Du lịch ĐBSCL đã đánh giá cao sự nỗ lực cũng như tiến bộ của Bạc Liêu trong lĩnh vực du lịch trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, Bạc Liêu cần quan tâm đầu tư nhiều hơn nữa để khẳng định được nét đặc trưng, góp phần bổ sung các điểm du lịch tiêu biểu trong khu vực ĐBSCL. Ông Phạm Phước Như cũng cho biết, có khả năng Bạc Liêu sẽ được bình chọn 2 điểm du lịch tiêu biểu. Kết quả bình chọn dự kiến được công bố trong tháng 9/2012.

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo