Giải quần vợt quốc tế trẻ Prudential Cup – Bạc Liêu 2011: Tổng duyệt chương trình khai mạc

Đã đăng vào 07/10/2011 lúc 20:58

Sáng 7/10/2011, Ban tổ chức Giải quần vợt quốc tế trẻ Prudential Cup – Bạc Liêu 2011 đã cho “chạy thử” chương trình để kịp thời chấn chỉnh những thiếu sót trước khi lễ khai mạc chính thức diễn ra (vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 9/10/2011).

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Ái Nam, Trưởng Ban tổ chức Giải quần vợt quốc tế trẻ Prudential Cup – Bạc Liêu 2011 chỉ đạo tại buổi tổng duyệt chương trình khai mạc.

Đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức giải đã trực tiếp chỉ đạo buổi “chạy thử” chương trình lễ khai mạc tại Trung tâm Hội nghị tỉnh. Theo ghi nhận tại buổi “tổng duyệt” này, các bộ phận tham gia chương trình lễ khai mạc đều có sự chuẩn bị khá tốt, từ bộ phận cầm bảng tên các đoàn của 28 quốc gia tham dự, bộ phận MC, đến các em thiếu nhi biểu diễn chương trình aerobic… đều thể hiện được tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc. Đối với bộ phận cầm bảng tên (nữ sinh trường Đại học Bạc Liêu) được tuyển chọn rất kỹ từ hình thể đến khuôn mặt, vì đây chính là lực lượng xuất hiện khá nhiều lần trên sân khấu.

So với giải lần trước, chương trình lễ khai mạc năm nay có nhiều sự thay đổi theo hướng ngắn gọn, súc tích và chuyên nghiệp hơn. Các chương trình biểu diễn văn nghệ chào mừng cũng được lựa chọn rất kỹ nhằm mang lại cho người xem những cảm nhận chân thật nhất về một Bạc Liêu trẻ trung, hiếu khách và thân thiện. So với kịch bản, sau khi duyệt, chương trình có một số thay đổi nhỏ theo hướng hoàn thiện hơn.

Chỉ đạo sau buổi tổng duyệt, Trưởng Ban tổ chức giải – Lê Thị Ái Nam đề nghị các thành viên Ban tổ chức, các bộ phận tham gia cần đề cao trách nhiệm hơn nữa để lễ khai mạc và giải diễn ra tốt đẹp, thành công như mong đợi.

                                                                                                                                                      (Nguyên Khánh Baobaclieu.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo