Gần 3.000 ĐV-TN tham gia mít-tinh hưởng ứng Ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS 1/12

Đã đăng vào 28/11/2011 lúc 10:44

Sáng 27/11/2011, UBND TP. Bạc Liêu đã tổ chức lễ mít-tinh hưởng ứng Ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS 1/12. Tham dự lễ mít-tinh có các đồng chí lãnh đạo các ban ngành cấp tỉnh, lãnh đạo UBND thành phố, Ban chỉ đạo 138 và gần 3.000 ĐV-TN thuộc Tỉnh đội, Công an tỉnh, các trường THPT, THCS trên địa bàn TP. Bạc Liêu.

Tại buổi lễ, ông Huỳnh Văn Khá, Phó Chủ tịch UBND TP. Bạc Liêu, Trưởng Ban chỉ đạo 138 đã nói lên ý nghĩa của Ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS cũng như tác hại của căn bệnh này đối với cộng đồng xã hội và kêu gọi mọi người, nhất là lực lượng ĐV-TN hãy tích cực tham gia phòng chống căn bệnh nguy hiểm này.

 

 

Lực lượng ĐV-TN tham gia diễu hành tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS.

Cũng tại buổi lễ, các đại biểu và ĐV-TN đã được nghe những chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của anh D.H.B, một bệnh nhân đang mang bệnh HIV. Những chia sẻ của người trong cuộc sẽ giúp các bạn trẻ hiểu thêm, thông cảm hơn đối với những người nhiễm HIV, để từ đó không đi vào con đường hút chích ma túy, quan hệ tình dục không an toàn…

Theo số liệu thống kê, toàn tỉnh hiện có trên 2.000 người nhiễm HIV/AIDS, trong đó TP. Bạc Liêu là địa phương có số người nhiễm cao nhất với trên 40%. Sau lễ mít-tinh, các lực lượng đã tham gia diễu hành trên các trục đường chính của thành phố nhằm tuyên truyền công tác phòng chống HIV/AIDS đến tất cả người dân.

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo