Đồng chí Trương Mạnh Sơn, Bí thư Đảng ủy ngoài nước: Sẽ giúp Bạc Liêu quảng bá các tiềm năng, thế mạnh trong thu hút kêu gọi đầu tư

Đã đăng vào 22/11/2011 lúc 10:07

 

Ngày 21/11/2011, đoàn Đảng ủy ngoài nước do đồng chí Trương Mạnh Sơn – Bí thư Đảng ủy ngoài nước làm Trưởng đoàn, đã đến thăm và làm việc với tỉnh Bạc Liêu. Tiếp đoàn có đồng chí Võ Văn Dũng, Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Thay mặt đoàn, đồng chí Trương Mạnh Sơn đã thông báo về công tác Đảng, cộng đồng người Việt ở nước ngoài và hứa sẽ giúp Bạc Liêu quảng bá các tiềm năng, thế mạnh trong thu hút kêu gọi đầu tư trong thời gian tới. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Võ Văn Dũng chân thành cám ơn đồng chí Bí thư Đảng ủy ngoài nước đã chọn Bạc Liêu để tổ chức Hội nghị công tác Đảng ngoài nước các Tỉnh, Thành ủy khu vực miền Tây Nam bộ. Đồng thời, giới thiệu các tiềm năng, thế mạnh về kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh, đặc biệt là các dự án động lực đã và đang triển khai.

Nhân chuyến làm việc tại tỉnh Bạc Liêu, đồng chí Trương Mạnh Sơn, Bí thư Đảng ủy ngoài nước và đồng chí Võ Văn Dũng, Bí thư Tỉnh ủy đã tặng quà lưu niệm cho nhau  (ảnh)

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo