Đồng chí Lê Thị Ái Nam kiểm tra công tác kiểm phiếu tại một số điểm bỏ phiếu.

Đã đăng vào 25/05/2021 lúc 10:42

Đúng 19 giờ tối 23/05, đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh cùng các thành viên của Ủy ban bầu cử tỉnh và Ủy ban bầu cử thành phố Bạc Liêu đã đến kiểm tra, giám sát công tác kiểm phiếu tại một số điểm bầu cử trên địa bàn thành phố Bạc Liêu.

Đồng chí Lê Thị Ái Nam cùng các thành viên của Ủy ban bầu cử tỉnh và Ủy ban bầu cử thành phố Bạc Liêu đã đến kiểm tra, giám sát công tác kiểm phiếu tại điểm bầu cử số 3, phường 1 và điểm bầu cử số 5, phường 7. Trước sự chứng kiến của 2 cử tri, tổ trưởng tổ bầu cử đã mở niêm phong 2 thúng phiếu chính và thùng phiếu phụ. Sau đó, các thành viên tiến hành kiểm phiếu.

Tổ bầu cử thực hiện việc phân loại phiếu bầu theo màu phiếu bầu đại biểu Quốc hội, màu phiếu bầu đại biểu Hội đồng nhân dân cấp tỉnh; màu phiếu bầu đại biểu Hội đồng nhân dân cấp huyện; màu phiếu bầu đại biểu Hội đồng nhân dân cấp xã. Điểm bầu cử số 3, phường 1 có 606 cử tri và 100% cử tri đã đi bầu cử; điểm bầu cử số 5, phường 7 có hơn 1.400 cử tri và cũng đạt 100%. Đồng chí Lê Thị Ái Nam đề nghị: các thành viên kiểm phiếu phải làm nhanh nhưng chính xác. Tổ có làm nhanh, chính xác thì phường mới làm nhanh, chính xác và thành phố mới làm nhanh và chính xác. Đồng chí cũng đề nghị: các thành viên kiểm phiếu phải làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, công tâm, khách quan, minh bạch.

Hùng Cường – Minh hải

1 phản hồi

  1. Phát Tài viết:

    BLTV & Bạc Liêu TV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo