Đoàn đại biểu Quốc Hội Tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Phước Long

Đã đăng vào 27/06/2012 lúc 17:20

(BTV) – Tiếp theo chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp Quốc hội, hôm nay ngày 27/6 ,Tổ đại biểu Quốc hội của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu gồm: ông Trương Minh Chiến – Phó bí thư Tỉnh ủy – Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu và ông Huỳnh Minh Hoàng đã đến tiếp xúc cử tri thị trấn Phước Long và xã Vĩnh Thanh, huyện Phước Long để thông báo về kết quả của Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIII và ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến các Đại biểu Quốc hội.

 

( Ảnh: Hùng Cường – Đài PTTH Bạc Liêu)

 

Tại buổi tiếp xúc cử tri thị trấn Phước Long, ông Huỳnh Minh Hoàng đã thông báo với cử tri về kết quả của Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIII và những hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu tại kỳ họp lần này. Trong Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIII, các Đại biểu Quốc hội đã bàn bạc, thảo luận và thông qua nhiều vấn đề quan trọng của đất nước, nhiều dự án luật và báo cáo của Chính phủ, của các bộ, ngành; tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn của 4 bộ trưởng, Phó thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng phần giải trình của nhiều bộ trưởng và các cơ quan ngang bộ khác. Ở kỳ họp này, các Đại biểu Quốc hội của tỉnh Bạc Liêu đã hoạt động tích cực và đóng góp nhiều ý kiến quan trọng ở các buổi họp tổ và họp toàn thể tại hội trường; tham gia đầy đủ các phiên họp của các ủy ban của Quốc hội.

 

Cử tri  thị trấn Phước Long vui mừng trước tinh thần làm việc tích cực và có trách nhiệm của các Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh. Cử tri kiến nghị với các Đại biểu Quốc hội về các vấn đề: giá lúa quá thấp trong khi giá các loại vật tư nông nghiệp vẫn ở mức cao, nhiều bà con nông dân còn lúa nhưng không bán được do giá thấp; một số tuyến đường giao thông quan trọng thi công quá chậm gây khó khăn cho sinh hoạt và đi lại của người dân. Cử tri còn đề nghị: nhanh chóng thi công cầu Phước Long mới bởi cầu cũ hiện nay đã xuống cấp trầm trọng và thường xuyên bị ùn tắc; phản ánh về tình trạng ô nhiễm môi trường ở lò giết mổ gia súc tập trung của huyện./.

 

Hùng Cường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo