Đoàn công tác Ủy ban KH-CN&MT của Quốc hội: Khảo sát một số công trình, cơ sở thực hiện dự án KH-CN trên địa bàn TP. Bạc Liêu

Đã đăng vào 28/11/2012 lúc 8:57

 

 

 

Đoàn công tác khảo sát mô hình lâm ngư kết hợp ở xã Vĩnh Hậu A (huyện Hòa Bình).

Thăm công trình Điện gió Bạc Liêu.

Thăm trại ương cá chẽm của Trại thực nghiệm thủy sản Bạc Liêu.
Ảnh: T.Đ

 

 Như tin đã đưa, nằm trong chuyến công tác tại tỉnh Bạc Liêu, sáng 27/11/2012, Đoàn công tác Ủy ban KH-CN&MT của Quốc hội do Tiến sĩ khoa học Phan Xuân Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban KH-CN&MT làm trưởng đoàn đã đi thực tế và khảo sát tình hình triển khai một số dự án KH-CN tại Trại thực nghiệm thủy sản Bạc Liêu (thuộc Phân viện Nghiên cứu thủy sản Minh Hải, phường Nhà Mát) và Công ty TNHH sản xuất và thương mại Trúc Anh (xã Vĩnh Trạch, TP. Bạc Liêu). Cùng đi với đoàn có Tiến sĩ Vũ Văn Họa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở KH-CN, Sở NN&PTNT. Tại các nơi đến, đồng chí Phan Xuân Dũng đã đi thăm khu vực sản xuất các loại giống thủy sản mới, sản xuất thức ăn công nghiệp, khu trình diễn mô hình và sản xuất các loại thuốc vi sinh… dành cho nuôi trồng thủy sản (NTTS). Đồng chí Phan Xuân Dũng đã đánh giá cao thành tích đạt được và đóng góp cho cộng đồng của hai đơn vị trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị UBND tỉnh và Sở KH-CN tích cực hỗ trợ để các đơn vị này thành công hơn nữa trong các dự án KH-CN phục vụ NTTS của tỉnh.

 

Sau đó, đoàn đến thăm Ban quản lý công trình điện gió Bạc Liêu, trao đổi về tình hình cung cấp điện năng của công trình này trong thời gian tới. Đoàn cũng đã đi khảo sát, đóng góp ý kiến và tiếp thu một số kiến nghị của các chủ dự án trồng rừng kết hợp NTTS tại ấp 14 và ấp 15 (xã Vĩnh Hậu A, huyện Hòa Bình); thăm 3 gia đình thương binh, liệt sĩ thuộc địa bàn xã Vĩnh Trạch Đông (TP. Bạc Liêu).

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo