Đoàn cán bộ Tỉnh ủy thăm và chúc mừng LĐLĐ tỉnh nhân kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Đã đăng vào 28/07/2012 lúc 18:07

Ngày 28/7/2012, đoàn cán bộ Tỉnh ủy do đồng chí Quảng Trọng Ninh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng LĐLĐ tỉnh nhân kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2012). Thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí Quảng Trọng Ninh đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp thiết thực của LĐLĐ tỉnh trong việc phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh thời gian qua.

Đại diện Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, đồng chí Đinh Nam Bộ, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã cám ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy đối với LĐLĐ tỉnh nói chung và các cấp công đoàn trong thời gian qua. Hiện nay, LĐLĐ tỉnh đang chỉ đạo đẩy mạnh việc thành lập tổ chức công đoàn trong doanh nghiệp để bảo vệ quyền lợi chính đáng và hợp pháp cho công nhân, lao động. Dịp này, Thường trực LĐLĐ tỉnh cũng báo cáo tình hình Đại hội Công đoàn các cấp. Đến nay, toàn tỉnh đã cơ bản tổ chức xong Đại hội Công đoàn cấp cơ sở; cấp huyện, thành phố sẽ Đại hội dứt điểm vào cuối năm 2012 để chuẩn bị cho Đại hội Công đoàn tỉnh vào quý I/2013. Thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí Quảng Trọng Ninh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng hoa và quà cho LĐLĐ tỉnh. 

 

Đồng chí Quảng Trọng Ninh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng hoa và quà chúc mừng LĐLĐ tỉnh nhân kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo