Đêm hội rượu vang đã khép lại Festival hoa Đà Lạt

Đã đăng vào 04/01/2012 lúc 10:40
Sau 4 ngày diễn ra nhiều chương trình hoạt động sôi nổi, ấn tượng, tối 3/1, Festival hoa Đà Lạt lần thứ 4 đã khép lại bằng đêm hội rượu vang với chủ đề “Vang Đà Lạt, hương vị Festival Hoa”, kéo dài suốt 3 giờ tại khu trung tâm Hòa Bình, thành phố Đà Lạt.

Đoàn xe hoa diễu hành quanh hồ Xuân Hương tại Festival hoa Đà Lạt. (Ảnh: Phương Vy/TTXVN)

Ông Trương Văn Thu, Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Lâm Đồng cho biết: Festival hoa 2012 đã đón 300.000 du khách đến Đà Lạt.

Đêm hội rượu vang được tổ chức theo hình thức lễ hội đường phố, gắn kết với chương trình “Hoa và ánh sáng” đã tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho những người tham gia. Tại khu trung tâm Hòa Bình được đặt 1 thùng chứa khoảng 3.500 lít rượu vang Đà Lạt, cùng với nhiều thùng rượu vang các loại.

Cả khu phố Hòa Bình đã biến thành con đường rượu vang, một dạ tiệc với hàng nghìn người tham dự trong thời tiết giá lạnh của Đà Lạt.

Dạ tiệc rượu vang có sự tham gia của 5 thương hiệu vang quen thuộc của Việt Nam là vang Đà Lạt, vang Vĩnh Tiến, vang Langbiang, vang Thăng Long (Hà Nội) và vang Ninh Thuận.

Thông qua đêm hội, người dân Đà Lạt và du khách đã được thưởng thức rượu vang của Đà Lạt và của nhiều quốc gia. Bên ly rượu vang, những người dự hội đã được những chuyên gia hàng hàng đầu về rượu vang chia sẻ về lịch sử và kinh nghiệm, phong cách thưởng thức rượu vang…/.

 

 (TTXVN/Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo