Đẩy mạnh quảng bá hình ảnh Việt Nam tại Hy Lạp

Đã đăng vào 14/02/2012 lúc 8:55

(Ảnh minh họa: Phùng Triệu/TTXVN)
 

Vừa qua, lãnh đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Hy Lạp đã tiếp Trưởng Ban biên tập, cùng một số cán bộ, phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình 902 do Trung ương Đảng Cộng sản Hy Lạp quản lý và điều hành, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu hình ảnh về đất nước và con người Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Đài Phát thanh và Truyền hình 902 bày tỏ sẵn sàng tiếp tục phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam trong việc đưa tin, tuyên truyền về Việt Nam nói chung và các sự kiện ngoại giao, văn hóa, nghệ thuật… do Đại sứ quán tổ chức, đồng thời sẵn sàng tăng cường hợp tác song phương trong việc giới thiệu về đất nước, con người, văn hóa và truyền thống lịch sử, cũng như tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của mỗi nước trên sóng phát thanh, truyền hình của mỗi bên với thời lượng thích hợp.

Lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình 902 cũng bày tỏ mong muốn cử phóng viên đi thăm và làm phóng sự về đất nước Việt Nam đổi mới khi có điều kiện thuận lợi.

Ngay từ khi Đại sứ quán Việt Nam tại Hy Lạp được thành lập, Đài Phát thanh và Truyền hình 902 đã có một số hoạt động phối hợp với Đại sứ quán trong công tác tuyên truyền tại đất nước này.

Mới đây, Đài Phát thanh và Truyền hình 902 đã đưa tin nổi bật về hoạt động của Hội nghị lần thứ 13 các Đảng Cộng sản và Công nhân thế giới họp tại thủ đô Athens vào cuối năm 2011, trong đó có hoạt động của đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam do ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Trưởng ban thường trực Ban Đối ngoại Trung ương, dẫn đầu.

Gần đây nhất, theo lời mời của Đại sứ quán, Đài Phát thanh và Truyền hình 902 cũng đã cử phóng viên đến dự và đưa tin về chương trình xiếc, nhạc dân tộc "Làng tôi" tại thủ đô Athens cuối tháng 12/2011 và đặc biệt là chương trình gặp mặt mừng Xuân Nhâm Thìn 2012 do Đại sứ quán phối hợp với Phân hội người Việt Nam tổ chức. Chương trình có sự tham dự của khoảng 300 bà con người Việt đang làm ăn, sinh sống, học tập tại Athens và vùng lân cận, cùng với khách mời, bạn bè, đối tác, doanh nghiệp nước sở tại và ngoại giao đoàn tại Athens./.

 
(Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo