Đánh giá rút kinh nghiệm đợt kiểm điểm, tự phê bình và phê bình ở các huyện, thành ủy

Đã đăng vào 06/11/2012 lúc 9:35

 

 

 

 

Quang cảnh buổi họp rút kinh nghiệm công tác chỉ đạo đợt kiểm điểm, tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) ở các Huyện, Thành ủy. Ảnh: N.Q

 

 Sáng 5/11/2012, đồng chí Võ Văn Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có cuộc họp với các nhóm công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy dự chỉ đạo đợt kiểm điểm, tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” ở các huyện, thành ủy trong tỉnh để rút kinh nghiệm cũng như đánh giá đợt kiểm điểm để làm cơ sở cho việc chỉ đạo các công việc tiếp theo.

 

Được biết, để chỉ đạo đợt kiểm điểm, tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) ở 7 huyện, thành ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã thành lập 4 nhóm công tác do các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm trưởng nhóm. Đến nay, các huyện, thành ủy đã hoàn thành đợt kiểm điểm này. Trong tháng 11/2012, các huyện, thành ủy sẽ tập trung chỉ đạo công tác kiểm điểm, tự phê bình và phê bình ở các cấp ủy trực thuộc.

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo