Đảng viên phải gương mẫu giao đất để thực hiện các dự án trên địa bàn tỉnh

Đã đăng vào 13/02/2012 lúc 10:01

Ban Thường vụ Tỉnh ủy vừa ban hành Chỉ thị số 09-CT/TU về việc tăng cường lãnh đạo đảng viên gương mẫu giao đất để thực hiện các dự án trên địa bàn tỉnh. Đây được xem là chỉ thị nhằm nêu cao tính tiên phong, gương mẫu đi đầu của đảng viên trong việc chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước.

Xuất phát từ thực tế, vẫn còn không ít cán bộ, đảng viên (cả đương chức và nghỉ hưu) cố tình không chấp hành, không chịu giao mặt bằng, tìm cách gây cản trở việc thi công, đưa ra những yêu cầu, đòi hỏi không chính đáng… Điều này không chỉ ảnh hưởng đến việc triển khai thực hiện các dự án mà còn làm lu mờ hình ảnh người cán bộ, đảng viên.

Nội dung chỉ thị yêu cầu tất cả đảng viên, khi có quyết định thu hồi đất của cơ quan có thẩm quyền phải tự giác nghiêm chỉnh chấp hành và thực hiện giao đất đúng quy định, đảng viên càng có chức vụ cao càng thực hiện nghiêm để làm gương. Chỉ thị cho phép đảng viên vẫn có quyền yêu cầu khiếu nại nếu việc bồi thường xét thấy chưa thỏa đáng, nhưng phải thực hiện đúng theo quy định pháp luật và không được lấy lý do khiếu nại để không thực hiện giao đất hoặc trì hoãn giao đất.

 

(Baobaclieu)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo