Đại biểu HĐND hai cấp tiếp xúc gần 300 cử tri TP. Bạc Liêu và huyện Hòa Bình

Đã đăng vào 03/08/2012 lúc 9:53

Ngày 2/8/2012, các tổ đại biểu HĐND tỉnh và TP. Bạc Liêu đã có buổi tiếp xúc với hơn 200 cử tri các phường 1, 2, 5, 7 (TP. Bạc Liêu).

 

 

Buổi tiếp xúc cử tri phường 2, 5 (TP. Bạc Liêu) của tổ đại biểu HĐND hai cấp.

Tại các điểm tiếp xúc, đại diện các tổ đại biểu HĐND đã báo cáo tình hình, diễn biến kỳ họp thứ năm HĐND tỉnh khóa VIII và báo cáo kỳ họp thứ năm HĐND TP. Bạc Liêu khóa X. Theo đó, kỳ họp thứ năm HĐND tỉnh khóa VIII đã thông qua 16 nghị quyết quan trọng. Đồng thời, trả lời một số ý kiến cử tri đặt ra trong đợt tiếp xúc lần trước.

 

Bà con cử tri phản ánh một số vấn đề xung quanh việc xây dựng chợ Bạc Liêu, chợ Trần Huỳnh, thu phí thu gom rác quá cao; một số khóm dân chưa có điện, nước sạch sử dụng. Cử tri cũng phản ánh tuyến đường Cao Văn Lầu chưa có cống thoát nước nên nhiều hộ dân bị ngập nước khi mưa lớn; vấn đề vệ sinh môi trường, rác thải ở khu dân cư; việc tranh chấp đất, bồi hoàn giải tỏa…

Đại diện các tổ đại biểu HĐND tỉnh và TP. Bạc Liêu đã trả lời một số ý kiến phản ánh của bà con cử tri, đồng thời ghi nhận tất cả ý kiến của cử tri, hứa sẽ phản ánh tại kỳ họp HĐND tới.

* Trước đó, ngày 1/8, tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện Hòa Bình đã đến tiếp xúc với gần 90 cử tri xã Vĩnh Hậu A.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri đã đề nghị kéo điện cho hộ nghèo người dân tộc Khmer và sớm cấp tiền hỗ trợ ngập úng cho những hộ nuôi tôm bị thiệt hại, nhằm giúp bà con nghèo giảm bớt khó khăn….

Các ý kiến của bà con cử tri đặt ra thuộc thẩm quyền đều được các vị đại biểu HĐND tỉnh và huyện trả lời ngay tại buổi tiếp xúc. Đồng thời ghi nhận những ý kiến còn lại, sẽ phản ánh đến các ngành chức năng và tại kỳ họp HĐND các cấp trong thời gian tới.

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo