Đã có 5 triệu tin nhắn bầu chọn cho Vịnh Hạ Long

Đã đăng vào 01/11/2011 lúc 8:58
Chỉ sau 11 ngày, từ con số 2,01 triệu tin nhắn bầu chọn cho Vịnh Hạ Long (thống kê ngày 20/10), tính đến 11 giờ sáng nay 31/10, con số này đã tăng vọt lên 5 triệu tin nhắn.

Đây là số liệu vừa được Cục Hợp tác và Quốc tế thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cập nhật.

Con số này cho thấy kết quả tích cực từ những nỗ lực mà Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã kêu gọi, vận động  các bộ ngành, cơ quan, đoàn thể cũng như cá nhân hưởng ứng cuộc bầu chọn.

Chỉ còn 11 ngày nữa thôi, chặng đua Vịnh Hạ Long có thể trở thành một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới mới hay không sẽ cán đích!

Đại sứ Du lịch Lý Nhã Kỳ  những ngày này cũng đang di chuyển liên tục tại các điểm tổ chức bầu chọn với cố gắng sẽ vận động được càng nhiều các đoàn thể, cá nhân tham gia vào cuộc đua đưa Vịnh Hạ Long trở thành một trong bảy kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Ba cách thức bầu chọn Vịnh Hạ Long phổ biến áp dụng ở Việt Nam đang được triển khai rộng rãi: Nhắn tin điện thoại di động (SMS) theo cú pháp "Halong" hoặc "HL" gửi tới 147, chi phí chỉ là 630 đồng/tin nhắn; bầu chọn trực tiếp qua trang web www.new7wonders.com; hay qua mạng xã hội Facebook./.

 

(Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo