Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Hoàng Bê tiếp Tổng lãnh sự Úc John McAcnulty đến thăm và làm việc tại Bạc Liêu

Đã đăng vào 23/11/2012 lúc 9:16

Ngày 22/11/2012, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Hoàng Bê đã tiếp Ngài John McAcnulty, Tổng lãnh sự Úc đến thăm và làm việc tại Bạc Liêu. Cùng dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo Sở NN&PTNT, Sở Kế hoạch – Đầu tư, Trung tâm Xúc tiến đầu tư – thương mại và du lịch tỉnh, trường Đại học Bạc Liêu và Công ty TNHH cấp nước.

 

 

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Hoàng Bê tiếp Tổng lãnh sự Úc John McAcnulty.


Tại buổi tiếp, sau khi thông báo tình hình phát triển kinh tế – xã hội và giới thiệu một số tiềm năng, thế mạnh của Bạc Liêu, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Hoàng Bê đánh giá cao sự giúp đỡ của Chính phủ Úc với tỉnh Bạc Liêu trong thời gian qua với một số dự án đầu tư về nước sạch, vệ sinh môi trường. Đồng thời đề nghị Ngài Tổng lãnh sự Úc giúp Bạc Liêu liên kết đạo tạo nguồn nhân lực cũng như hỗ trợ đầu tư cho Bạc Liêu ứng phó với biến đổi khí hậu và nước biển dâng. Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Hoàng Bê cũng mong ngài Tổng lãnh sự Úc làm mối liên kết để các doanh nghiệp Úc đầu tư vào tỉnh Bạc Liêu…

 

Tổng lãnh sự Úc John McAcnulty cho biết, Chính phủ Úc rất quan tâm vấn đề biến đổi khí hậu và nước biển dâng. Và Ngài cũng cho biết sẽ kêu gọi và thúc đẩy các doanh nghiệp Úc tăng cường đầu tư vào Bạc Liêu vì hiện nay các doanh nghiệp Úc đầu tư ở Bạc Liêu quá ít…

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Hoàng Bê đã trao tặng quà lưu niệm cho Ngài Tổng lãnh sự Úc nhân chuyến đến thăm và làm việc tại Bạc Liêu.

Sau đó, Tổng lãnh sự Úc John McAcnulty đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Bạc Liêu, công trình cấp nước sạch do Chính phủ Úc đầu tư và tham quan Nhà máy điện gió Bạc Liêu.

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo