Câu chuyện về tân Hoa hậu thế giới 2011

Đã đăng vào 08/11/2011 lúc 10:40

 Có lẽ ít người biết rằng cô gái vừa đăng quang Hoa hậu thế giới 2011 mồ côi cả bố lẫn mẹ từ khi mới 8 tuổi, từng sống 5 năm ở tu viện và chỉ mơ ước trở thành nữ tu.

 

Hoa hậu Venezuela, Ivian Lunasol Sarcos Colmenares – người đã vượt qua 112 cô gái khác để giành ngôi Hoa hậu thế giới năm 2011 trong cuộc thi vừa diễn ra tại London ngày 7/11 sinh ra trong một gia đình có tới 13 anh chị em. Năm 8 tuổi cô đã phải tới sống trong trại trẻ mồ côi sau khi mất cả cha lẫn mẹ và sau đó, cô học 5 năm trong tu viện. Cuối cùng người đẹp làm việc trong một công ty quảng cáo và cuộc đời hoàn toàn thay đổi khi trở thành Hoa hậu Venezuela và bây giờ là Hoa hậu thế giới.
 


Ivian Sarcos hạnh phúc phút đăng quang Hoa hậu thế giới

 

Hạnh phúc tột bậc khi đăng quang, trong làn nước mắt, Ivian Sarcos chia sẻ, cô mong làm được thật nhiều công việc có ý nghĩa cho xã hội sau khi trở thành Hoa hậu thế giới.

 

“Chiến thắng này rất có ý nghĩa với tôi và tôi hi vọng sẽ làm được thật nhiều điều có ích trên cương vị mới. Tôi không vui mừng đơn giản vì chiến thắng những cô gái xinh đẹp khác mà tôi vui vì mình có cơ hội làm những điều có ích hơn cho mọi người. Tôi là một đứa trẻ mồ côi, tôi mất cha mẹ từ rất sớm, tôi từng mơ ước thành nữ tu và giờ đây, mong ước của tôi là được giúp đỡ người lớn và trẻ em – những người gặp khó khăn trên toàn thế giới.”
 
"Tôi không có lời nào để diễn tả niềm hạnh phúc của mình. Tuy nhiên, bên cạnh đó, tôi cũng có một chút buồn vì bố mẹ không ở bên tôi lúc này. Dù vậy, tôi biết rằng bố mẹ đang trên thiên đường sẽ cảm thấy hạnh phúc và tự hào về những gì con gái mình làm được," tân Hoa hậu chia sẻ.
 

Ivian Sarcos về thăm tu viện khi cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu Venezuela


Người đẹp mong làm được nhiều điều có ích cho xã hội trên cương vị mới
 

 

Sở hữu chiều cao hoàn hảo 1,79m, Ivian Sarcos nổi bật trong cuộc thi Hoa hậu thế giới năm nay ngay từ những ngày đầu dự thi. Chiến thắng này đã giúp Ivian trở thành người đẹp Venezuela thứ 6 đăng quan trong cuộc thi sắc đẹp danh tiếng này.

 

Tự nhận mình là người duyên dáng và kiên trì, tân Hoa hậu thế giới cho biết, cô thích đọc sách, nghe nhạc, chơi bóng chuyền và leo núi khi rảnh rỗi.  Câu nói mà Hoa hậu tâm đắc là “điều gì phải tới sẽ tới.”
 

 

Sau khi đăng quang, tân Hoa hậu đã tới studio IDaybreak của kênh ITV để tham gia trả lời phỏng vấn.

 

Chiến thắng của Ivian Sarcos một lần nữa cho thấy sức mạnh thực sự từ cường quốc sắc đẹp Venezuela. Một người đẹp có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt sẽ là người lên ngôi!
 
Chúc mừng tân Hoa hậu thế giới.

     

 

 (Dantri)

       

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo