Cán bộ, công chức làm việc vào sáng thứ bảy hàng tuần

Đã đăng vào 14/08/2012 lúc 17:41

Mới đây, UBND tỉnh ban hành quyết định tổ chức làm việc vào sáng thứ bảy hàng tuần để tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính. Cán bộ, công chức làm việc vào sáng thứ bảy sẽ được bố trí nghỉ bù.

Theo đó, kể từ ngày 9/8/2012, các cơ quan hành chính trực thuộc UBND tỉnh có trách nhiệm tổ chức, tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính vào sáng thứ bảy hàng tuần (trừ ngày lễ, Tết và các ngày nghỉ khác theo quy định của pháp luật).

Những đơn vị thực hiện làm việc vào sáng thứ bảy hàng tuần bao gồm: Sở Tư pháp, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng, Sở Công thương, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lý các khu công nghiệp, Sở Giao thông – Vận tải, Văn phòng UBND tỉnh.

Đối với các huyện, thành phố thì giao UBND huyện, thành phố, tùy vào tình hình thực tế của địa phương lựa chọn các thủ tục hành chính thường xuyên giao dịch với các cá nhân, tổ chức tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả các huyện, thành phố. Các xã, phường, thị trấn tổ chức làm việc vào sáng thứ bảy.

Cán bộ, công chức làm việc sáng thứ bảy sẽ được bố trí nghỉ vào các ngày khác. Kinh phí bố trí làm việc sáng thứ bảy hàng tuần do ngân sách Nhà nước bảo đảm và được tính vào kinh phí giao quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm về sử dụng biên chế và kinh phí quản lý hành chính đối với các cơ quan Nhà nước của Chính phủ.

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo