Bộ trưởng Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội sẽ đối thoại trực tuyến với nhân dân

Đã đăng vào 15/12/2011 lúc 8:58

Nhằm cung cấp thông tin chính thức của cơ quan quản lý Nhà nước, đáp ứng mối quan tâm của người dân về công tác an sinh xã hội, Bộ trưởng Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội Phạm Thị Hải Chuyền sẽ đối thoại trực tuyến với người dân qua Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

 

Bộ trưởng LĐTBXH Phạm Thị Hải Chuyền sẽ đối thoại trực tuyến với nhân dân qua Cổng TTĐT Chính phủ vào ngày 19/12/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cuộc đối thoại dự kiến diễn ra vào 14h thứ Hai, ngày 19/12/2011, tập trung vào các nhóm vấn đề chính: thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo giai đoạn 2011-2015; thực hiện Nghị quyết 30a của Chính phủ; đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho người lao động; trợ cấp, trợ giúp các đối tượng khó khăn, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

 

Bên cạnh đề cập đến những nét nổi bật trong tác an sinh xã hội thời gian qua, cuộc đối thoại sẽ giải đáp các vấn đề về chủ trương, chính sách an sinh xã hội mà các địa phương và nhân dân quan tâm.

Qua Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, cuộc đối thoại được truyền hình trên internet để cung cấp thông tin tới các tầng lớp nhân dân trong nước, bà con Việt kiều, các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đây là hoạt động nhằm thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu lãnh đạo các Bộ, ngành, địa phương tăng cường giao lưu trực tuyến, đối thoại trực tuyến trên Cổng Thông tin điện tử Chính phủ góp phần định hướng dư luận, tạo đồng thuận trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Bạn đọc có thể tham gia đặt câu hỏi tại địa chỉ doithoai@chinhphu.vn

Cổng TTĐT Chính phủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo