Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Tổ chức Đại hội Thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang giai đoạn 2009 – 2012

Đã đăng vào 11/10/2012 lúc 9:09

Ngày 10/10/2012, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đã khai mạc Đại hội Thi đua Quyết thắng (TĐQT) lực lượng vũ trang (LLVT) giai đoạn 2009 – 2012. Đến dự Đại hội có đại diện lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 9, Tỉnh ủy, UBND tỉnh.

 

Các cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua quyết thắng giao lưu tại đại hội. Ảnh: Nguyễn Quốc

Những năm qua, phong trào TĐQT diễn ra liên tục, rộng khắp, sôi nổi ở các cấp, đơn vị, địa phương và trên từng lĩnh vực hoạt động. Phong trào này đã gắn kết chặt chẽ với phong trào thi đua yêu nước của tỉnh. Đại tá Dương Quang Dữ, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh, đánh giá: “Thành tích lớn nhất mà LLVT tỉnh đạt được là cùng các lực lượng giữ vững ổn định chính trị, tạo điều kiện cho kinh tế – xã hội phát triển, góp phần thực hiện thắng lợi đường lối đổi mới của Đảng”.

Đảng ủy – Bộ Tư lệnh Quân khu 9, Tỉnh ủy, UBND tỉnh biểu dương những kết quả mà LLVT trong tỉnh đã đạt được. Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, Thiếu tướng Nguyễn Xuân Tỷ, Phó Tư lệnh Quân khu 9, yêu cầu: “Trong giai đoạn thi đua 2012 – 2015, Bộ CHQS tỉnh cần làm tốt hơn nữa vai trò tham mưu về quân sự – quốc phòng cho địa phương. Tăng cường quan hệ mật thiết với chính quyền và nhân dân nơi đóng quân. Chăm lo bồi dưỡng, phát hiện và nhân rộng những hạt nhân thi đua tiêu biểu”.

Bà Lê Thị Ái Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao bức trướng của UBND tỉnh tặng LLVT tỉnh với các dòng chữ: “Trung thành với Đảng – Gắn bó với dân – Vì nước quên thân – Quyết thắng – Quyết chiến”.

Nhiều cá nhân, đơn vị, cơ quan có thành tích xuất sắc trong giai đoạn 2009 – 2012 đã được Chủ tịch nước, Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Quân khu 9, UBND tỉnh khen thưởng.

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo