Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Dũng tiếp và làm việc với nguyên Trưởng phòng Đào tạo Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Đã đăng vào 24/04/2012 lúc 9:22

 

 

Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Dũng trao tặng quà lưu niệm cho đồng chí Trương Tuyết Nhung, nguyên Trưởng phòng Đào tạo Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Ảnh: M.Đ

 Ngày 22/4/2012, các đồng chí Võ Văn Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trương Minh Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Lê Thị Ái Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với đồng chí Trương Tuyết Nhung, nguyên Trưởng phòng Đào tạo Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

 

Tại buổi tiếp và làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Dũng đã thông báo sơ lược về tình hình kinh tế – xã hội, công tác giảm nghèo, an sinh xã hội của tỉnh. Theo đó, tỷ lệ hộ nghèo của tỉnh còn khá cao với 16,1%. Trong đó có 426 gia đình chính sách nghèo. Tỉnh đã phân công cán bộ, đảng viên, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nhận đỡ đầu toàn bộ số hộ nghèo trên địa bàn. Với phương châm giúp “cần câu” để hộ nghèo có điều kiện “câu cá”, trong những năm qua, tỉnh đã hỗ trợ phương tiện cho hộ nghèo và quan tâm việc học tập của con em hộ nghèo. Năm 2012, tỉnh phấn đấu xóa nghèo cho toàn bộ hộ nghèo là gia đình chính sách…

Nhân chuyến thăm và làm việc tại Bạc Liêu, đồng chí Trương Tuyết Nhung, nguyên Trưởng phòng Đào tạo Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã trao tặng 5 căn nhà tình nghĩa (mỗi căn nhà trị giá 50 triệu đồng) cho các gia đình chính sách tỉnh Bạc Liêu. Trong đó, huyện Vĩnh Lợi 3 căn, huyện Giá Rai 2 căn.

Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Dũng cũng đã tặng quà lưu niệm cho đồng chí Trương Tuyết Nhung nhân chuyến đến thăm và làm việc tại tỉnh.

 

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo