Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Dũng tiếp Tổng Giám đốc Tập đoàn MBM Group – Slovakia

Đã đăng vào 20/06/2012 lúc 9:07

 

 

 

Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Dũng tiếp Tổng Giám đốc Tập đoàn MBM Group – Slovakia.

 Ngày 19/6/2012, Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Dũng cùng lãnh đạo Sở KH-ĐT, Sở VH-TT&DL đã có buổi tiếp đoàn công tác thuộc Tập đoàn MBM Group – Slovakia do ông Vladimir Pavelka, Tổng Giám đốc dẫn đầu đến tìm hiểu về việc đầu tư một số dự án trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

 

Tại buổi tiếp, Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Dũng hoan nghênh đoàn đến Bạc Liêu với ý định đầu tư phát triển hạ tầng kinh tế – xã hội của tỉnh. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cho biết, hiện nay tỉnh rất cần xây dựng sân vận động của tỉnh. Vì vậy, Bạc Liêu mong muốn Tập đoàn MBM đầu tư xây dựng sân vận động với quy mô 8.000 chỗ ngồi, tổng mức xây lắp khoảng 200 tỷ đồng. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng cho biết, một trong những nhu cầu bức thiết của Bạc Liêu hiện nay là xây dựng cảng nước sâu phục vụ nhu cầu luân chuyển hàng hóa cho vùng ĐBSCL. Đối với dự án này, đã có nhiều nhà đầu tư quan tâm, nhưng Bạc Liêu muốn nhà đầu tư của châu Âu thực hiện dự án này.

Phát biểu tại buổi tiếp, ông Vladimir Pavelka, Tổng Giám đốc Tập đoàn MBM Group – Slovakia bày tỏ sự vui mừng khi được thay mặt Tập đoàn làm việc với tỉnh Bạc Liêu. Đồng thời, giới thiệu khái quát về Tập đoàn MBM Group – Slovakia, lịch sử hình thành, phát triển Tập đoàn MBM Group – Slovakia và Tổng Công ty MBM – Việt Nam, giới thiệu về các dự án lớn có tầm cỡ mà tập đoàn đã thực hiện ở các nước. Đối với dự án xây dựng sân vận động tỉnh Bạc Liêu, ông Vladimir Pavelka cho biết, nếu Tập đoàn được chọn là đơn vị thực hiện dự án thì Tập đoàn sẽ cử những cán bộ kỹ thuật giỏi để xem xét dự án và sẽ cố gắng hoàn thành dự án trong thời gian sớm nhất với chất lượng cao.

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo