Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Dũng tiếp đoàn cán bộ Ngân hàng Công thương Việt Nam

Đã đăng vào 16/06/2012 lúc 18:02

 

 

Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Dũng tặng quà lưu niệm cho ông Phạm Huy Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Công thương Việt Nam (bên trái). Ảnh: Châu Khánh

 Chiều 15/6/2012, đoàn cán bộ Ngân hàng Công thương Việt Nam do ông Phạm Huy Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị đã có buổi làm việc với tỉnh Bạc Liêu xoay quanh việc tiếp nhận và giải ngân nguồn quỹ “Vì người nghèo – An sinh xã hội”. Đây là nguồn quỹ do Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam hỗ trợ cho tỉnh trong thời gian qua. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí Võ Văn Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Út, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Minh Chiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành cấp tỉnh.

 

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Tỉnh ủy và UBND tỉnh đã báo cáo tóm tắt với đoàn cán bộ Ngân hàng Công thương Việt Nam về những nội dung liên quan đến việc tiếp nhận và giải ngân nguồn quỹ do Ngân hàng Công thương Việt Nam hỗ trợ cho tỉnh trong thời gian qua. Theo đó, tính từ năm 2010 đến nay, Ngân hàng Công thương Việt Nam đã hỗ trợ cho tỉnh Bạc Liêu với tổng số tiền 87 tỷ 335 triệu đồng. Từ số tiền này, tỉnh đã triển khai xây dựng 449 cây cầu và 997 căn nhà tình nghĩa, ốp đá hoa cương các ngôi mộ trong nghĩa trang liệt sĩ tỉnh và sửa chữa, trùng tu di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh – đình Tân Long (xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi).

Đặc biệt, trong năm 2012, Ngân hàng Công thương Việt Nam hỗ trợ cho tỉnh 50 tỷ 175 triệu đồng để xây dựng 448 cây cầu nông thôn và 5 căn nhà tình nghĩa. Dự kiến, các hạng mục công trình sẽ hoàn thành vào cuối năm nay.

Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Dũng đã cảm ơn sự hỗ trợ của Ngân hàng Công thương Việt Nam đối với tỉnh Bạc Liêu. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Ngân hàng Công thương Việt Nam sẽ tiếp tục ủng hộ, đồng hành cùng tỉnh Bạc Liêu làm tốt hơn nữa công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Dịp này, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh và đoàn cán bộ lãnh đạo Ngân hàng Công thương Việt Nam đã đến tham quan và thắp hương tại đình Tân Long. Được biết, đình Tân Long vừa được trùng tu khá khang trang, với tổng kinh phí hơn 4 tỷ đồng, trong đó Ngân hàng Công thương Việt Nam đã hỗ trợ 3 tỷ đồng.

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo