Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Dũng thăm và dự lễ khánh thành Xí nghiệp may giày An Hưng

Đã đăng vào 05/01/2013 lúc 6:22

 

 

 

Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Dũng cùng lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh tham quan Xí nghiệp may giày An Hưng. Ảnh: M.Đ

 

 Ngày 3/1/2013, các đồng chí Võ Văn Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trương Minh Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Lê Minh Chiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh đã đến thăm Xí nghiệp may giày An Hưng (ấp 2, thị trấn Giá Rai, huyện Giá Rai). Sau khi tham quan các dây chuyền sản xuất, Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Dũng cùng các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi, tìm hiểu về tình hình sản xuất, những khó khăn, vướng mắc ban đầu khi mới đi vào hoạt động cũng như công việc, đời sống của công nhân – lao động tại xí nghiệp. Từ đó, có hướng hỗ trợ xí nghiệp giải quyết những khó khăn nhằm đảm bảo cho việc hoạt động ổn định.

 

Sau đó, Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Dũng cùng các thành viên trong đoàn đã đến dự lễ khai trương Xí nghiệp may giày An Hưng diễn ra tại khu du lịch sinh thái Hồ Nam (TP. Bạc Liêu).

Xí nghiệp may giày An Hưng là chi nhánh thuộc Công ty Cổ phần giày An Lạc, chuyên sản xuất mũ giày. Xí nghiệp được xây dựng từ tháng 10/2011 với tổng vốn đầu tư 15 tỷ đồng, công suất 1,2 triệu đôi mũ giày/năm. Xí nghiệp chính thức đi vào hoạt động đã góp phần giải quyết việc làm cho gần 500 lao động tại địa phương, thu nhập bình quân mỗi người khoảng 3,5 triệu đồng/tháng. Tất cả công nhân – lao động trong xí nghiệp đều được ký hợp đồng, được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp…

Phát biểu tại lễ khai trương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Lê Minh Chiến đề nghị các đơn vị có liên quan phối hợp giải quyết những khó khăn, vướng mắc cho xí nghiệp với tinh thần và trách nhiệm cao nhất. Đồng thời mong muốn Xí nghiệp may giày An Hưng sớm đi vào hoạt động ổn định, hiệu quả, chăm sóc tốt hơn đời sống công nhân – lao động, tăng trưởng không ngừng, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo