Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy: Họp mặt kỷ niệm 82 năm Ngày truyền thống công tác tuyên giáo của Đảng

Đã đăng vào 02/08/2012 lúc 9:41

 

 

 

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp tuyên giáo” cho các đồng chí có nhiều đóng góp trên lĩnh vực tuyên giáo trong thời gian qua. Ảnh: M.Đ

 Ngày 1/8/2012, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức họp mặt kỷ niệm 82 năm Ngày truyền thống công tác tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 – 1/8/2012). Dự buổi họp mặt có đồng chí Trương Minh Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy; các cô, chú nguyên là lãnh đạo Ban Tuyên giáo qua các thời kỳ; lãnh đạo Ban Tuyên giáo các huyện, thành phố.

 

Thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí Trương Minh Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã tặng lẵng hoa và quà chúc mừng kỷ niệm 82 năm Ngày truyền thống công tác tuyên giáo của Đảng. Đồng thời biểu dương những đóng góp của công tác tuyên giáo, Ban Tuyên giáo đã tham mưu một cách chính xác, kịp thời, đúng đắn cho Đảng các mặt công tác trên lĩnh vực tuyên giáo.

Buổi họp mặt cũng dành nhiều thời gian để các đại biểu ôn lại công tác tuyên huấn, tuyên giáo từ thời kỳ tiền khởi nghĩa cho đến nay; chia sẻ những bài học kinh nghiệm trong công tác tuyên giáo qua các giai đoạn lịch sử.

Dịp này, Ban Tuyên giáo Trung ương đã trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp tuyên giáo” cho 20 đồng chí có nhiều đóng góp trên lĩnh vực tuyên giáo trong thời gian qua.

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo