Ban Trị sự Phật giáo tỉnh: Tổ chức lễ cầu siêu cho nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

Đã đăng vào 13/11/2012 lúc 9:30

 

 

 

Đại diện lãnh đạo các sở, ngành và Ban Trị sự Phật giáo tỉnh cầu siêu cho các nạn nhân tử vong vì TNGT.

 

 Tối 12/11/2012, tại chùa Long Phước (phường 5, TP. Bạc Liêu), Ban Trị sự Phật giáo tỉnh tổ chức lễ cầu siêu cho các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông (TNGT). Ông Quảng Trọng Ninh, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ngành, Ban An toàn giao thông tỉnh và trên 300 tăng ni, phật tử, gia đình các nạn nhân tham dự lễ.

 

Lễ cầu siêu cho các nạn nhân tử vong vì TNGT là một trong nhiều hoạt động hưởng ứng Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong vì TNGT diễn ra ngày 19/11/2012. Bên cạnh ý nghĩa cầu sự siêu thoát cho linh hồn những nạn nhân tử vong vì TNGT, buổi lễ còn nhằm mục đích nhắc nhở mọi người chấp hành tốt Luật Giao thông, góp phần kiềm chế đến mức thấp nhất TNGT.

Phát biểu kết thúc lễ, ông Quảng Trọng Ninh kêu gọi: “Tổ chức lễ cầu siêu cho các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông là một nghĩa cử đẹp, có tính nhân văn sâu sắc, thể hiện đạo lý thương người của dân tộc Việt Nam. Việc làm này còn có ý nghĩa gửi đến xã hội một thông điệp: mọi người hãy cùng nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông, góp phần tránh những thiệt hại to lớn mà tai nạn giao thông gây ra để giữ gìn cuộc sống ấm no, hạnh phúc”.

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo