Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Tổ chức kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI)

Đã đăng vào 22/09/2012 lúc 17:40

Ngày 21/9/2012, Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm, tự phê bình và phê bình đối với cá nhân các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Dự kiến, Hội nghị được tiến hành trong 3 ngày, từ 21 – 23/9/2012.

 

 

 

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy dự Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI). Ảnh: X.T

Về dự hội nghị có các đồng chí trong Tổ công tác của Bộ Chính trị, do đồng chí Nguyễn Hoàng Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương làm tổ trưởng; cùng các đồng chí đại diện các Ban Đảng Trung ương và Văn phòng Trung ương Đảng.

 

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Võ Văn Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, nhấn mạnh việc kiểm điểm, tự phê bình và phê bình nhằm giúp nhau cùng tiến bộ, vì sự trong sạch, vững mạnh của tập thể và lớn hơn nữa là sự vững mạnh của toàn Đảng bộ. Vì vậy, cần phát huy dân chủ, từng đồng chí phải nghiêm túc kiểm điểm, nhìn nhận lại chính mình, nhận rõ những khuyết điểm, yếu kém và tiếp thu những ý kiến đóng góp để sửa chữa. Việc góp ý cho các đồng chí khác phải khách quan, thẳng thắn. Đồng chí yêu cầu, cá nhân các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy phải thật sự gương mẫu trong quá trình kiểm điểm để làm gương cho các đồng chí ở các Đảng bộ cấp dưới học tập. Với tinh thần thẳng thắn, cầu thị, cá nhân các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy đã chuẩn bị kỹ lưỡng về bản kiểm điểm, tập trung vào 3 nội dung theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) đề ra. Trong đó, nêu rõ những khuyết điểm, yếu kém và đề ra giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo