Bạc Liêu: Nhiều hoạt động bầu chọn Vịnh Hạ Long là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới

Đã đăng vào 08/11/2011 lúc 9:44

* Ngày 7/11/2011, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức cuộc họp đột xuất thông báo ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc vận động bầu chọn Vịnh Hạ Long là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Theo tinh thần chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã chỉ đạo các đoàn thể, các phòng, đơn vị trực thuộc, các tổ chức dân tộc, các chức sắc, chức việc, tín đồ, tăng ni, phật tử hưởng ứng việc trực tiếp bình chọn cho Vịnh Hạ Long. Tại cuộc họp, 23/26 tổ chức thành viên của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đồng loạt bầu chọn cho Vịnh Hạ Long, mỗi cá nhân bầu chọn ít nhất 5 lượt tin nhắn theo cú pháp “halong” hoặc “HL” gửi 147; bầu chọn trực tiếp qua trang web tại địa chỉ www.new7wonders.com.

 

* Ngày 7/11/2011, tại trường THPT Bạc Liêu, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã phát động cho toàn thể học sinh của trường bầu chọn Vịnh Hạ Long của Việt Nam là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Ngoài việc giới thiệu ngắn gọn về ý nghĩa của việc bầu chọn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cũng yêu cầu tất cả học sinh của trường hãy tích cực bầu chọn cho Vịnh Hạ Long thông qua 2 cách thức trên.

 

* Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh cũng đã có công văn gửi các chi bộ, Đảng bộ trực thuộc về việc bầu chọn Vịnh Hạ Long là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Theo đó, đề nghị các Bí thư chi bộ, Đảng bộ cơ sở trực thuộc phối hợp với lãnh đạo cơ quan, đơn vị chỉ đạo cho các đoàn thể, các phòng, đơn vị trực thuộc tổ chức vận động cán bộ, đảng viên, đoàn viên tích cực bầu chọn cho Vịnh Hạ Long vì tình yêu quê hương đất nước, vì lợi ích dân tộc, vì sự giữ gìn di sản có giá trị nổi bật toàn cầu của Việt Nam và thế giới.

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo