Bạc Liêu chuẩn bị điều kiện để tham gia triển lãm hội chợ thành tựu 10 năm vùng ĐBSCL

Đã đăng vào 23/04/2012 lúc 9:05

 

Chỉ còn vài ngày  nữa là “Hội chợ triển lãm thành tựu 10 năm xây dựng và phát triển vùng đồng bằng sông Cửu Long” sẽ chính thức khai mạc. Tỉnh Bạc Liêu đã chuẩn bị tốt các điều kiện để triển lãm, giới thiệu những thành tựu nổi bật của tỉnh nhà 10 năm qua tại hội chợ.

Xác định tham gia hội chợ vừa là trách nhiệm cũng là niềm tự hào của tỉnh Bạc Liêu. Thời gian qua Tỉnh Ủy, UBND tỉnh đã chỉ đạo sâu sát các sở, ban ngành của tỉnh tích cực chuẩn bị thật chu đáo các điều kiện để tham gia tốt Hội chợ.

Trong lần triển lãm này, Bạc Liêu tham gia hầu hết các hoạt động của hội chợ gồm: Triển lãm thành tựu kinh tế – văn hóa – xã hội của tỉnh qua 10 năm (08 gian hàng); 01 hội nghị xúc tiến đầu tư (dự kiến tại hội nghị này tỉnh sẽ ký thỏa thuận dự án đầu tư xây dựng cảng biển Gành Hào với nhà đầu tư), 04 hội thảo chuyên đề về: Nông nghiệp, Ngoại giao, Tín dụng và biến đổi khí hậu vùng ĐBSCL; 01 hội thi nhiếp ảnh (Hiện đã có 108 tác phẩm của 11 tác giả gửi tham gia dự thi); diễu hành xe hoa và 2 doanh nghiệp trong tỉnh tham gia trưng bày, giới thiệu, bán sản phẩm đặc trưng (DNTN Tứ Hải – Gành Hào và Cty Muối Bạc Liêu). Trong đó tại hoạt động triển lãm, Bạc Liêu sẽ trưng bày giới thiệu các hình ảnh gắn với đất nước – con người Bạc Liêu, các mô hình, các sản phẩm đặc trưng, các giống lúa, các loại gạo đặc sản, các sản phẩm khô – mắm, sản phẩm thủy sản xuất khẩu, thủy sản tươi sống, động vật gây nuôi (cá sấu, trăn); các dự án trọng điểm để quảng bá mời gọi đầu tư của tỉnh sẽ được trưng bày giới thiệu trong gian hàng tại Hội chợ thông qua các ấn phẩm, tờ rơi ….

Để tuyên truyền cho sự kiện này, các pa-nô, băng rôn, cờ phướn đã được triển khai trên các tuyến đường trung tâm của thành phố Bạc Liêu để người dân cảm nhận dần không khí ngày càng “nóng” lên của sự kiện nổi bật của vùng. Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Du lịch đã xây dựng link liên kết trực tiếp với website của Ban tổ chức Hội chợ và đăng những thông tin, bài viết giới thiệu, thông báo nội dung các hoạt động chính của hội chợ, thể lệ các hội thi, diễn đàn gắn với Hội chợ triển lãm để tuyền truyền góp phần cho thành công chung của Hội chợ./.

(Cổng thông tin điện tử tỉnh Bạc liêu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo