TP.BẠC LIÊU CHỈNH TRANG ĐÔ THỊ TẠO DIỆN MẠO MỚI ĐÓN FESTIVAL ĐCTT QG LẦN I BẠC LIÊU NĂM 2014

Đã đăng vào 18/04/2014 lúc 15:21

           (BTV) – Trong 2 ngày 12 & 13/04 vừa qua, gần 1 ngàn đoàn viên, thanh niên, sinh viên và cán bộ, công chức toàn thành phố đã tham gia vào đợt cao điểm chỉnh trang đô thị, trật tự và vệ sinh văn minh đô thị phục vụ Festival. Để tạo diện mạo tươi mới, văn minh cho thành phố vừa đạt chuẩn đô thị loại hai, công tác chỉnh trang đô thị, trật tự và vệ sinh văn minh đô thị tiến hành trên tất cả các mặt, từ nhổ cỏ, nhặt rác trên vỉa hè, khu đất trống; tháo bỏ bảng hiệu, bảng quảng cáo, mái che cũ rách; cắt tỉa hoa, cỏ trong viền bo cây xanh, chặt tỉa các nhánh cây xanh bị hư, gãy… đến việc sửa chữa vỉa hè hư hỏng, bong tróc, nắp cống, hố ga bị hư, chấn chỉnh các dây cáp trên trên các tuyến đường chính trong nội ô thành phố Bạc Liêu. Hai ngày làm việc trong cái nắng chói chang, trong gió bụi và khí trời oi bức, đoàn viên, thanh niên, sinh viên và cán bộ, công chức toàn thành phố đã hết sức cố gắng với mong muốn góp sức cho một festival thành công.

         Đợt cao điểm ra quân lần này không chỉ góp phần tạo vẻ mỹ quan đô thị cho thành phố Bạc Liêu mà còn là hoạt động cụ thể, thiết thực của thành phố nhằm kêu gọi cư dân thành phố nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường sống cho chính gia đình mình và mọi người xung quanh.

         Chỉ trong 2 ngày ra quân, 500 tấn rác thải đã được thu gom và xử lý góp phần tạo nên một môi trường sống trong lành, văn minh hơn cho người dân thành phố. Nhiều tuyến đường, khu dân cư đã có được diện mạo tươi mới hơn. Song, để giữ được thành quả của hàng ngàn người trong hai ngày qua, cũng như trong những đợt cao điểm sẽ triển khai trước festival, hơn ai hết, mỗi người dân Bạc Liêu cần chung tay, góp sức xây dựng một đô thị xanh sạch đẹp văn minh cho chính mình./. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo