Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh: Họp mặt doanh nghiệp mừng Xuân Quý Tỵ 2013

Đã đăng vào 07/02/2013 lúc 9:32

Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh: Họp mặt doanh nghiệp mừng Xuân Quý Tỵ 2013

* Tuyên dương trên 100 cá nhân đạt thành tích cao năm 2012

* Trao thưởng cho cá nhân đạt thành tích trong lĩnh vực VH-NT

Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh vừa tổ chức buổi họp mặt thân mật đầu Xuân với gần 200 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí Nguyễn Văn Út, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Trương Minh Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Phạm Hoàng Bê, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh.

 

 

Đồng chí Nguyễn Văn Út, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao Bằng khen của UBND tỉnh cho những doanh nghiệp tiêu biểu trong năm 2012. Ảnh: L.D

Ông Trương Tấn Mười, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư – thương mại và du lịch tỉnh đã thông báo tình hình phát triển kinh tế – xã hội năm 2012 và những định hướng chiến lược trong năm 2013. Đồng thời, khẳng định sự đồng hành cùng doanh nghiệp thông qua các cuộc gặp gỡ, đối thoại thường xuyên với doanh nghiệp, nhà đầu tư để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, kịp thời nắm bắt, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp với nỗ lực và khả năng cao nhất. Năm 2013, tỉnh tiếp tục có những cơ chế, chính sách nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, nhà đầu tư sở gỡ khó khăn, ổn định và phát triển sản xuất – kinh doanh.

 

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Phạm Hoàng Bê, Chủ tịch UBND tỉnh, nhấn mạnh: Lực lượng doanh nghiệp là chủ lực trong phát triển kinh tế của tỉnh nhà, do đó Tỉnh ủy, UBND tỉnh luôn quan tâm chỉ đạo các cấp, các ngành tạo môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động, tăng khả năng tiếp cận thị trường trong nước và quốc tế, hướng đến phát triển bền vững.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Hoàng Bê đã tặng Bằng khen cho 33 doanh nghiệp tiêu biểu có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.

* Sáng 6/2/2013, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức lễ tuyên dương các cá nhân đạt thành tích cao năm 2012. Các đồng chí Trương Minh Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Hoàng Bê, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Thị Ái Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành cấp tỉnh cùng tham dự.

 

 

Đồng chí Trương Minh Chiến, Phó Bí Thư Tỉnh ủy trao bằng tuyên dương cho Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Ảnh: C.K

Dịp này, 108 cá nhân đang công tác, học tập, lao động trên nhiều lĩnh vực xã hội đạt được thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển của quê hương Bạc Liêu trong năm 2012 vinh dự được nhận bằng tuyên dương của tỉnh.

 

Phát biểu tại lễ tuyên dương, đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận những cống hiến của các cá nhân có thành tích cao trên mọi lĩnh vực. Đồng chí cũng mong rằng, trong năm 2013, các cá nhân này sẽ có nhiều cố gắng hơn nữa trong quá trình lao động, học tập và công tác để có những đóng góp cao hơn cho quê hương trong quá trình phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh trong năm mới.

* Ngày 5/2/2013, Liên hiệp Hội VHNT phối hợp với Sở VH-TT&DL tổ chức lễ trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích cao trong năm 2012.

Đồng chí Trương Minh Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, trong lời phát biểu đã ghi nhận thành tích lao động nghệ thuật trong năm qua và chúc mừng đội ngũ văn nghệ sĩ tỉnh nhà nhân dịp Xuân Quý Tỵ 2013.

Có 17 cá nhân được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, gồm: Ngọc Đợi, Mỹ Hạnh, Dương Giang Tuấn, Anh Chàng, Ngọc Cần, Quốc Khánh, Tô Châu, Vĩnh Sơn, Hoàng Thái Hùng, Lâm Thanh Liêm, Đặng Quang Vinh, Nguyễn Xuân Hãn, Danh Xà Rậm, Phan Hùng, Lê Đức Toại, Đỗ Hiếu Liêm, Trần Phước Thuận.

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu – https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 0291.3780266 E-mail: info@thbl.vn
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo