Thảo luận thông qua một số Dự thảo quyết định của UBND tỉnh

Đã đăng vào 25/06/2014 lúc 9:21

Sáng 24/6/2014 – ngày thứ 2 cuộc họp thành viên UBND tỉnh thường kỳ tháng 6, các đại biểu tiếp tục thảo luận về các Dự thảo quyết định của UBND tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh – Lê Minh Khái chủ trì cuộc họp.

Các đại biểu có nhiều ý kiến đóng góp Dự thảo Quyết định của UBND tỉnh về việc áp dụng phụ cấp độc hại, nguy hiểm đối với cán bộ, viên chức trong sự nghiệp công lập ngành lao động – thương binh và xã hội trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu; Dự thảo Quyết định của UBND tỉnh về việc ban hành Quy chế đấu giá quyền sử dụng đất để giao đất có thu tiền sử dụng đất hoặc cho thuê đất trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu; Dự thảo Quyết định của UBND tỉnh về việc ban hành Quy chế xây dựng, quản lý và thực hiện Chương trình xúc tiến thương mại tỉnh Bạc Liêu; Dự thảo Quyết định của UBND tỉnh ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức và mối quan hệ công tác của Sở Ngoại vụ; Dự thảo Quyết định của UBND tỉnh ban hành Quy định phân cấp quản lý chất lượng công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu; Dự thảo Quyết định của UBND tỉnh ban hành Quy định sử dung chung cột điện để treo mắc cáp viễn thông, cáp truyền hình trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Theo các đại biểu, các cơ quan soạn thảo đã thực hiện khá chặt chẽ quy trình soạn thảo dự thảo quyết định. Các dự thảo quyết định trên đều được gởi lấy ý kiến đóng góp của các sở, ngành có liên quan và các huyện, thành phố. Ngoài các ý kiến đóng góp bằng văn bản, tại cuộc họp, các đại biểu tiếp tục có ý kiến đóng góp trực tiếp nhằm hoàn thiện các dự thảo quyết định trước khi ban hành thực hiện…

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo