Sơ khảo Giọng ca nhí Hò Xự Xang Xê Cống 2015 tại tỉnh Bạc Liêu

Đã đăng vào 05/05/2015 lúc 11:09

Hôm 3/5 vừa qua, tại Khu lưu niệm Đờn ca tài tử Nam Bộ và nhạc sĩ Cao Văn Lầu, phường 2, thành phố Bạc Liêu đã diễn ra buổi sơ khảo cuối cùng của cuộc thi Giọng ca nhí Hò Xự Xang Xê Cống do đài PT-TH tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Công ty TNHH MTV Mặt Trời Hồng tổ chức.

Buổi sơ khảo tại tỉnh Bạc Liêu có khoảng 40 thí sinh đến từ các tỉnh Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cà Mau tham gia. Các em dự thi các điệu lý đờn ca tài tử Nam Bộ. Với tuổi đời từ 9 đến 15 tuổi, các thí sinh nhí đã thật sự mang đến bất ngờ cho BGK khi cất lên lời ca, tiếng hát ngọt ngào, nhịp nhàng.

Bạc Liêu là điểm sơ khảo cuối cùng dành cho các thí sinh đến từ bốn tỉnh – Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cà Mau, nên những thí sinh ở tỉnh khác đã phải khởi hành từ rất sớm để kịp tham gia cuộc thi. Các phụ huynh đã không ngại đường xa đưa con em đến tham gia, chính những điều này đã góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công của cuộc thi. Qua đó, cũng để chúng ta thấy rằng dù trải qua bao biến cố, có những lúc đờn ca tài tử tưởng như đã bị mai một thì nó vẫn âm thầm nhen nhóm trong lòng người mộ điệu qua bao thế hệ. 

Chương trình truyền hình thực tế “Giọng ca nhí Hò Xự Xang Xê Cống” đã hoàn thành xong vòng sơ khảo tại 5 tỉnh Cần Thơ, Long An, Bến Tre, Đồng Tháp, Bạc Liêu với hơn 100 thí sinh tham gia. Theo đánh giá của BGK, có nhiều thí sinh thể hiện rất tốt phần thi, tạo được dấu ấn riêng. Do đó, BGK phải cân nhắc kỹ lưỡng để chọn ra 28 thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng chung khảo sẽ diễn ra trong tháng 5 này. Những giọng ca nhí nào sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình truyền hình thực tế Hò Xự Xang Xê Cống 2015, kết quả sẽ được BTC sớm thông báo.

Sau đây là một số hình ảnh buổi sơ khảo tại tỉnh Bạc Liêu:  

                 

( Các thí sinh đăng ký sơ khảo tại Bạc Liêu )

( Các thí sinh tập trung trong khuôn viên khu lưu niệm cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu)

( Hình ảnh các thí sinh dự thi)

(NSUT Thiện Vũ và MC chương trình trao vé vàng cho Thí sinh Ngọc Gấm – thí sinh đến từ Sóc Trăng được vào vòng bán kết)

( thbl.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo