Sẵn sàng cho Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Bạc Liêu lần thứ IV năm 2014

Đã đăng vào 15/10/2014 lúc 9:16

Lễ khai mạc đại hội TDTT tỉnh Bạc Liêu lần thứ IV năm 2014 sẽ diễn ra vào ngày 23/10 tới. Những ngày này, cùng với việc tổ chức cho một số bộ môn trong đại hội tranh vòng loại, ban tổ chức và các đơn vị có liên quan đang ráo riết tập luyện, chuẩn bị cho chương trình lễ khai mạc. Tất cả các ngành, các đơn vị đang cố gắng làm tốt các khâu chuẩn bị và tổ chức để đại hội TDTT tỉnh Bạc Liêu lần thứ IV năm 2014 diễn ra thành công, ấn tượng và đưa phong trào thể dục, thể thao của tỉnh phát triển nhanh hơn, toàn diện hơn.

Lễ khai mạc của đại hội TDTT tỉnh Bạc Liêu lần thứ IV năm 2014 được xem là điểm nhấn của toàn bộ chương trình đại hội. Đây là chương trình được Ban tổ chức kỳ vọng sẽ tạo được sinh khí tươi vui, sôi nổi và đầy ấn tượng cho đại hội. Do đó, từ hơn 1 tháng qua, 900 người đã được huy động về nhà thi đấu đa năng tỉnh để tập luyện cho chương trình khai mạc. Một chương trình kéo dài 40 phút được dàn dựng công phu theo hướng vừa tạo được khí thế đối với hoạt động thể dục thể thao của tỉnh, vừa phản ánh được tầm vóc, khát vọng vươn lên của quê hương Bạc Liêu.

Để có được chương trình khai mạc ấn tượng và đầy màu sắc, những ngày này, hàng trăm người là học sinh, sinh viên và lực lượng vũ trang đang khẩn trương tập luyện với cường độ cao. Có ngày, các đội phải tập đến 3 buổi. Vừa học tập, vừa làm nhiệm vụ chuyên môn, vừa tập luyện, song tinh thần của các thành viên tham gia chương trình khai mạc đều hăng hái, nhiệt tình.

 Cùng với việc tập luyện cho lễ khai mạc, đến thời điểm này, các mặt công tác khác chuẩn bị đại hội như: nhân sự, cơ sở vật chất và thông tin, tuyên truyền đã được Ban tổ chức hoàn tất. Trong công tác tổ chức thi đấu, nhiều bộ môn như bóng đá 5 người, bóng đá 11 người, bóng chuyền và cầu lông đã và đang khởi tranh vòng loại từ ngay 13/10.

          Xác định đại hội TDTT tỉnh BL lần thứ IV năm 2014 là một hoạt động có ý nghĩa chính trị – xã hội lớn của tỉnh nên công tác chuẩn bị cho đại hội đã và đang được ban tổ chức và các ngành, các cấp có liên quan khẩn trương thực hiện. Theo đánh giá của ban tổ chức, tất cả các mặt đều đảm bảo yêu cầu, kế hoạch đề ra, đảm bảo cho một kỳ đại hội diễn ra thuận lợi. Trong đó, thuận lợi nhất của công tác chuẩn bị đại hội lần này chính là: cơ sở vật chất, điều kiện sân bãi thi đấu của tỉnh năm nay được đầu tư đầy đủ vì tỉnh đã có nhà thi đấu đa năng với sức chứa trên 3 ngàn người, đáp ứng được điều kiện thi đấu của nhiều bộ môn trong đại hội. Sân vận động của tỉnh cũng đã được đầu tư, nâng cấp kịp thời đảm bảo phục vụ tốt cho các bộ môn như bóng đá 11 người và cầu lông./.

 

Trần Quyền – Minh Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu – https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 0291.3780266 E-mail: info@thbl.vn
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo