Phó Chủ tịch Quốc hội – Uông Chu Lưu thăm và làm việc tại tỉnh Bạc Liêu

Đã đăng vào 27/02/2014 lúc 9:10

 

 

 

Phó Chủ tịch Quốc hội – Uông Chu Lưu (người thứ hai từ phải sang) và lãnh đạo tỉnh tại khu di tích lịch sử Đồng Nọc Nạng. Ảnh: M.Đ

 

Sáng 26/2/2014, đoàn công tác Quốc hội do đồng chí Uông Chu Lưu, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Bạc Liêu. Đồng chí Võ Văn Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; cùng các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh tiếp và làm việc với đoàn.

 

 

 

Đoàn đã đến thăm và dâng hương tại khu di tích lịch sử Đồng Nọc Nạng (huyện Giá Rai). Sau đó được thưởng thức chương trình đờn ca tài tử do các thành viên CLB ĐCTT huyện Giá Rai biểu diễn.

Tiếp theo, đoàn đến thăm và tìm hiểu tình hình hoạt động của Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn – Bạc Liêu. Tại đây, Phó Chủ tịch Quốc hội – Uông Chu Lưu đã đánh giá cao những thành tích mà nhà máy đã đạt được trong những năm vừa qua. Đồng thời hy vọng trong năm 2014, với nhiều chính sách, giải pháp mới của Chính phủ, cùng với sự quan tâm, hỗ trợ tích cực của các cấp lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu, công ty sẽ hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, kế hoạch đề ra.

Ngoài ra, Phó Chủ tịch Quốc hội – Uông Chu Lưu và đoàn công tác cũng đã đến thăm mô hình nuôi tôm thẻ chân trắng trong nhà của Công ty Hải Nguyên, Nhà máy điện gió Bạc Liêu.

Chiều cùng ngày, Phó Chủ tịch Quốc hội – Uông Chu Lưu và đoàn công tác đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy nhằm tìm hiểu tình hình phát triển kinh tế – xã hội năm 2013 và công tác điều hành phát triển kinh tế – xã hội năm 2014 của tỉnh; tìm hiểu tình hình thực thi pháp luật, công tác triển khai Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2014.

(Baobaclieu.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo