Nghiệm thu đề tài khoa học cấp tỉnh “Tìm hiểu thực trạng định hướng giá trị của thanh niên Bạc Liêu hiện nay”

Đã đăng vào 03/04/2013 lúc 9:44

 

Ngày 02/4/2013, Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học cấp tỉnh tổ chức nghiệm thu đề tài “Tìm hiểu thực trạng định hướng giá trị của thanh niên Bạc Liêu hiện nay” do Thạc sỹ Lâm Thị Sang làm Chủ nhiệm đề tài; đồng chí Trương Minh Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH làm chuyên gia tư vấn; cơ quan chủ quản là Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bạc Liêu.

 

 
Quang cảnh buổi nghiệm thu.                                                           Ảnh: www.baclieu.gov.vn  

 

Đề tài “Tìm hiểu thực trạng định hướng giá trị của thanh niên Bạc Liêu hiện nay” được Thạc Sỹ Lâm Thị Sang cùng nhóm nghiên cứu triển khai thực hiện từ năm 2008 và kết thúc vào cuối năm 2012. Đây là đề tài được đánh giá là mang tính thực tiễn và ứng dụng cao. Nội dung nghiên cứu chính của đề tài là những định hướng giá trị của thanh niên Bạc Liêu hiện nay, trong đó chủ yếu là định hướng giá trị học tập, nghề nghiệp; định hướng giá trị đạo đức, lối sống và định hướng giá trị tình yêu, hôn nhân,…

Ủy viên phản biện, cùng các thành viên khác trong Hội đồng lần lượt phản biện, đóng góp ý kiến, cho đề tài. Đa số các ý kiến đều nhất trí cao với tính cấp thiết cũng như mục đích, yêu cầu của việc nghiên cứu đề tài và giá trị ứng dụng thực tiễn. Đồng thời, đánh giá cao sự nghiên cứu đầu tư công phu của Chủ nhiệm đề tài và nhóm tác giả. Bên cạnh đó, Ủy viên phản biện và các thành viên Hội đồng cũng đề nghị chủ nhiệm đề tài bổ sung thêm dữ liệu, giải pháp, kiến nghị để khi đưa ra ứng dụng đề tài có tính thực tiễn cao hơn.

Kết thúc buổi nghiệm thu, Hội đồng đánh giá xếp loại đề tài “Tìm hiểu thực trạng định hướng giá trị của thanh niên Bạc Liêu hiện nay” đạt loại khá.

 

(Cổng thông tin điện tử tỉnh Bạc Liêu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo