GHI HÌNH BÁN KẾT 1 CHƯƠNG TRÌNH GIỌNG CA NHÍ HÒ XỰ XANG XÊ CỐNG 2015

Đã đăng vào 29/05/2015 lúc 17:26

Chiều 28/5, tại khu lưu niệm Nghệ thuật Đờn ca tài tử Nam Bộ và nhạc sỹ Cao Văn Lầu đã diễn ra buổi ghi hình vòng bán kết 1 chương trình truyền hình Giọng ca nhí Hò Xự Xang Xê Cống 2015. 14 thí sinh đầu tiên đã chính thức tranh tài sau hơn một tuần miệt mài tập luyện. 

Ở vòng bán kết 1 với chủ đề về các điệu lý, các thí sinh nhí sẽ thi diễn những điệu lý quen thuộc của dân ca Nam bộ mà Ban Tổ chức và Ban Huấn luyện đã bóc thăm ngẫu nhiên. Thành phần rất quan trọng trong mỗi cuộc thi là Hội đồng bình luận, người sẽ cầm cân nảy mực chọn những thí sinh xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng trong là Thạc sỹ Huỳnh Khải – Chủ tịch Hội đồng bình luận, Trưởng khoa Âm nhạc dân tộc, Nhạc viện TP.HCM; NSUT Thiện Vũ; Tiến sĩ Hải Phượng và Nghệ nhân Ngọc Ẩn.

( Hội đồng bình luận vòng bán kết 1 Giọng ca nhí hò xự xang xê cống)

Mặc dù đa phần các thí sinh chưa có nhiều kinh nghiệm khi diễn trên sân khấu, thế nhưng tại đêm bán kết 1, 14 thí sinh đã thật sự tỏa sáng. Sự tự tin kết hợp với lối trình diễn biểu cảm, 14 thí sinh lần lượt mang đến nhiều  bất ngờ cho khán giả và Hội đồng bình luận. Các điệu lý thông qua cách biểu diễn của các thí sinh dường như đã trở thành một câu chuyện sống động phản ánh những tâm tư, tình cảm quen thuộc trong cuộc sống.

( Phần thi diễn của thí sinh Khả Ái đến từ An Giang)

( Phần thi diễn của thí sinh Nguyễn Trần Lan Tường đến từ Bình Phước)

Như vậy, trong đêm 28/5, 14 thí sinh đầu tiên đã hoàn thành phần thi của mình, 14 thí sinh còn lại sẽ thi diễn vào buổi ghi hình đêm nay (29/5). Hội đồng bình luận, Ban tổ chức cũng như khán giả sẽ tiếp tục hy vọng và chờ đợi những tiết mục thi diễn đột phá của các thí sinh. Tập bán kết 1 dự kiến sẽ được phát sóng trên sóng Đài PT – TH Bạc Liêu vào lúc 20h ngày 7/6. 

( Thuỳ Dương – Duy Phong)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu – https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 0291.3780266 E-mail: info@thbl.vn
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo