ĐÔNG HẢI VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO ĐÓN FESTIVAL

Đã đăng vào 04/04/2014 lúc 8:37

(BTV) – Hiện nay, công tác chuẩn bị chào đón Festival không chỉ sôi nổi ở thành phố Bạc Liêu, nơi chủ yếu diễn ra các hoạt động của Festival, mà còn lan tỏa, rộn ràng khắp nơi trong tỉnh.

         Là huyện vùng biển – một điểm đến được kết nối vào tour tuyến du lịch của tỉnh, Đông Hải được xem là một phần diện mạo Bạc Liêu chào đón du khách khi đến tham gia Festival. Để sẵn sàng cho Festival, huyện Đông Hải đang tất bật với nhiều hoạt động chào đón và phục vụ du khách. Trong đó, việc tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân hiểu rõ về mục đích, ý nghĩa của việc tổ chức Festival được xem là nhiệm vụ trọng tâm.

         Cùng với công tác chỉnh trang đô thị trung tâm thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải đã phối hợp với các chủ dự án đẩy nhanh tiến độ công trình giao thông trên địa bàn huyện như: công trình mở rộng và nâng cấp tuyến đường Giá Rai – Gành Hào; công trình lát gạch vỉa hè đường Lê Thị Riêng; đầu tư và vận động nhân dân thi công 59 tuyến đường giao thông xóm ấp dài trên 100 km. Việc đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình giao thông trên góp phần tạo mạng lưới giao thông thuận tiện để đón du khách đến với huyện dịp Festival này và hơn hết là phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân. Để tạo sinh khí tươi vui, sôi nổi chào đón Festival, huyện Đông Hải còn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ xoay quanh chủ đề về đờn ca tài tử Nam Bộ và festival  Đờn ca tài tử Quốc gia lần thứ nhất Bạc Liêu năm 2014.

         Thời gian từ nay đến ngày khai mạc festival Đờn ca tài tử Quốc gia lần thứ nhất Bạc Liêu năm 2014 không còn nhiều. Trong những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn đang diễn ra khẩn trương, rộn ràng hơn ở khắp nơi trong tỉnh. Tất cả như muốn góp phần nhiều hơn vào thành công của Festival và tạo được ấn tượng đẹp về quê hương Bạc Liêu đang đổi mới./. 

 

(Trần Quyền – Minh Hải)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo