DOANH NGHIỆP VẬN TẢI TAXI VỚI MỤC TIÊU PHỤC VỤ TỐT FESTIVAL

Đã đăng vào 02/04/2014 lúc 16:09

(BTV)- Nhu cầu đi lại của người dân địa phương và du khách trong thời gian diễn ra Festival Đờn ca tài tử quốc gia, theo dự báo, sẽ tăng gấp 2, 3 lần so với ngày thường. Để phục vụ tốt nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách, góp phần vào thành công chung của tỉnh, cùng với các loại hình vận tải hành khách khác, các doanh nghiệp vận tải taxi trong tỉnh đã lên kế hoạch cụ thể phục vụ cho Festival.

         Theo sở Giao thông vận tải tỉnh Bạc Liêu, hiện nay trên địa bàn tỉnh có 5 đơn vị kinh doanh vận tải hành khách bằng taxi với hơn 100 đầu xe. Hầu hết các doanh nghiệp vận tải taxi tập trung hoạt động tại thành phố Bạc Liêu. Để nâng cao chất lượng dịch vụ, sẵn sàng phục vụ tốt cho Festival, Sở giao thông vận tải và Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch tỉnh đã tổ chức tập huấn về văn hóa ứng xử, giao tiếp và phục vụ du khách cho tài xế các doanh nghiệp vận tải, trong đó có dịch vụ taxi.

         Không chỉ xây dựng cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tại Công ty cổ phần du lịch Bạc Liêu – đơn vị điều hành dịch vụ taxi Bạc Liêu, đội ngũ tài xế taxi của đơn vị còn được tập huấn để trở thành những hướng dẫn viên bán chuyên nghiệp cho khách phương xa. Họ sẽ là người không chỉ cung cấp dịch vụ vận tải hành khách an toàn mà còn là người cung cấp thông tin về Festival, về những điểm đến hấp dẫn tại Bạc Liêu cho du khách.

 

Những cam kết về việc nâng cao chất lượng phục vụ hành khách của các doanh nghiệp vận tải taxi đã góp thêm phần chu đáo trong công tác chuẩn bị cho Festival của tỉnh BL.

(Trần Quyền – Minh Hải)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo