Cách ly y tế người từ TP. Hồ Chí Minh vào địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Đã đăng vào 05/06/2021 lúc 17:05

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, nhất là Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất hiện các ổ dịch với nhiều chuỗi lây nhiễm nguy hiểm, lây lan nhanh.

Trên địa bàn huyện Hòa Bình tỉnh Bạc Liêu đã có ca dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng liên quan đến chuỗi lây nhiễm từ TPHCM.

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu yêu cầu các lực lượng chức năng, nhất là tại các điểm chốt giao thông, các đơn vị có liên quan quản lý chặt chẽ việc cách ly y tế đối với người từ TPHCM vào địa bàn tỉnh. Khi phát hiện có trường hợp nghi nhiễm Covid-19 hoặc có yếu tố dịch tễ liên quan đến đến dịch bệnh phải đưa ngay đến Trung tâm y tế hoặc Trạm y tế nơi đóng chốt để tiến hành cách ly tạm thời và báo cáo cấp trên xin chủ trương xử lý.

Tất cả những trường hợp khác từ TPHCM về thì cách ly y tế 21 ngày tại nhà hoặc cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh (người cách ly phải tự trả phí tại cơ sở lưu trú) tính từ ngày rời khỏi TPHCM; xét nghiệm virut SARS-CoV-2 vào ngày thứ 7 và ngày thứ 14 và phải tự trả phí. Nếu không chấp hành việc cách ly y tế trên thì không cho vào địa bàn,

Thời gian áp dụng biện pháp cách ly kể từ 0h ngày 05/6/2021.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu – https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 0291.3780266 E-mail: info@thbl.vn
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo