Phim Việt Nam: Thứ ba học trò

Đã đăng vào 23/07/2012 lúc 16:11

Đạo diễn: Đặng Lưu Việt Bảo 

Diễn viên: Đan Trường, Thanh Thảo, Đông Nhi, Phương Trinh, Baggio, Phương Trinh, Bạch Công Khanh, Văn Anh Duy 

 

 

Nội dung:

 

Câu chuyện xoay quanh lớp 12A1 của một trường tư thục bán công. Lớp này là tập hợp của những học sinh quậy phá cá biệt, đa số là con nhà giàu ăn chơi lêu lổng, là nỗi  khiếp sợ của các giáo viên và các học sinh trong trường, tất nhiên lớp luôn bị rơi vào tầm ngắm của Ban giám hiệu nhà trường. Câu chuyện bắt đầu khi cô giáo chủ nhiệm của lớp phải nghỉ sanh. Không giáo viên nào dám nhận thay, nhà trường phải giao nhiệm vụ cho Nghiêm Tuấn – một thầy giáo trẻ  vừa chân ướt chân ráo về trường. Là một giáo viên dạy môn Văn nhưng do giáo viên dạy văn đã đủ, nên thầy Tuấn bất đắc dĩ phải chuyển sang dạy môn… Giáo dục giới tính!

 

 

 

 

 

 

 

 

Xuất thân là con trai duy nhất trong một gia đình giàu có. Giận cha ruột vì là nguyên nhân gây ra cái chết của mẹ anh, Nghiêm Tuấn từ  nhỏ đã về sống cùng bà ngoại và lớn lên  mong muốn sẽ theo nghề giáo để tưởng nhớ đến mẹ. Anh từ chối mọi sự hỗ trợ giúp đỡ của cha, bởi anh vẫn không thể quên được chuyện quá khứ !

 

 

Những buổi ban đầu chủ nhiệm lớp 12A1 đối với thầy Nghiêm Tuấn thật khốn khổ, bởi lũ học trò cá tính và quậy phá. Chúng bày ra đủ trò như muốn thử thách sự kiên nhẫn của thầy. Bên cạnh đó, Nghiêm Tuấn cũng rất vất vả với môn giáo dục giới tính, bởi thầy chưa có kinh nghiệm với môn này khi phải điên đầu trước hàng loạt câu hỏi và những thắc mắc hóc búa của lũ học trò đến tuổi yêu. Dần dần thầy Nghiêm Tuấn bắt đầu thấy thương lũ học trò nhỏ. 30 đứa trong lớp là 30 mảnh đời khác nhau. Đa số đều có đời sống vật chất đầy đủ, nhưng chúng sống nổi loạn bởi về tinh thần chúng hoàn toàn thiếu đi sự chăm sóc của gia đình. Nghiêm Tuấn bắt đầu quan tâm tìm hiểu hoàn cảnh của từng  em và giúp đỡ chúng sống thế nào cho đúng. Sống cô độc một mình, nên thầy Tuấn xem lũ học trò như những đứa em của mình. Lũ học trò, từ những bỡ ngỡ ban đầu, dần dần chúng cũng xem thầy Tuấn như một người cha, một người anh lớn có đàn em 30 đứa. Nghiêm Tuấn trở thành chỗ dựa tinh thần cho học trò, anh giúp chúng vượt qua những gập ghềnh trở ngại trong cuộc sống.

 

 

 

Phim đang được phát sóng trên BTV vào lúc 7h20’ thứ bảy, chủ nhật hàng tuần. Mời quí khán giả đón theo dõi.

 

 

 

2 phản hồi

  1. nguyen thanh phong viết:

    chi trinh chieu 2 tap xem khong da gi het dai oi

  2. Trân kute viết:

    đài làm ơn chiếu phim i miss you,love rain,city hunter hoặc là chuyện tình ở Sungkyunquan được hk?,đài chiếu mấy phim gì xàm xàm ko hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo