Phim Việt Nam: Lối rẽ

Đã đăng vào 21/09/2012 lúc 10:10

Đạo diễn: Phạm Ngọc Châu

Diễn viên: Khánh Huyền; Mai Thu Huyền; Minh Trí; Trương Minh Cường; Duy Linh; Xuân Nghi.

 

Nội dung


Trong thời hiện đại, nhiều gia đình tuy sống sung túc, tiện nghi, nhưng không tránh khỏi xung đột, rạn nứt, đẩy họ đến những lối rẽ trong đời. Bi kịch đã xảy ra cho hai cặp vợ chồng bạn thân Phương Khanh – Hoàng Lâm và Mai Ka – Duy Nghĩa.

Họ thân nhau từ thời sinh viên, xem nhau như ruột thịt, chia sẻ mọi vui buồn. Thậm chí, họ còn tổ chức đám cưới chung một ngày và có con gần như cùng một thời điểm. Một bên sinh con trai, một bên có con gái. Họ quyết định chỉ sinh một con và dự định làm thông gia trong tương lai.

 

 

 


Hoàng Lâm – Phương Khanh mở công ty phần mềm, Mai Ka – Duy Nghĩa mở công ty truyền thông. Lúc này, họ cùng phải đối mặt với những thách thức trên thương trường và tình trường, kèm theo những rắc rối của con trẻ khi chúng đang ở độ tuổi mới lớn: đứa lơ là việc học, ham mê chơi game, đứa bỏ đi bụi cùng các bạn.

 

Với cặp vợ chồng Phương Khanh và Hoàng Lâm: Tình yêu dường như không đủ lớn khi họ cùng lúc phải đối mặt với những khó khăn chồng chất trong sự nghiệp và sự ngỗ ngược, bốc đồng của con trai mới lớn. Phương Khanh và Hoàng Lâm đã không thể tựa vào vai nhau, họ sớm kết thúc cuộc hôn nhân một cách chóng vánh, vô tình và tàn nhẫn.

 

Mai Ka, người phụ nữ quá mạnh mẽ, tự tin, cứng rắn không chỉ với công việc mà cả trong tình cảm gia đình. Cô dần không còn tìm thấy hạnh phúc bên cạnh Duy Nghĩa, người chồng rất thương yêu, chiều chuộng cô. Mai Ka đã đánh đổi cả mái ấm gia đình, sự tổn thương của cô con gái đang tuổi lớn để chạy theo Hoàng Lâm – chồng của cô bạn thân thời đại học và cũng là người bạn tâm đầu ý hợp của chồng mình.

 

 

Phương Khanh và Duy Nghĩa, sau cú sốc quá lớn và sự sụp đổ về niềm tin giữa tình yêu – tình bạn – tình người sẽ phải rẽ theo lối nào của cuộc đời bị đánh cắp. Cô bé Thùy Dương và cậu con trai Khôi Nguyên với những bốc đồng và bản tính nông nổi của trẻ nhỏ đang thời kỳ trưởng thành và nhạy cảm nhất sẽ phải đối mặt với những đỗ vỡ gia đình ấy ra sao?

 

 

Mai Ka – Hoàng Lâm, hai con người đã dứt bỏ những giá trị thiêng liêng nhất của gia đình để chạy theo những tham vọng cá nhân riêng tư, bất chấp sự tổn thương của những người thân yêu nhất của mình liệu họ có phải là nạn nhân của chính mình không hay đó là lối đi tốt đẹp sau những đổ vỡ?

Mời quí vị và các bạn đón xem 34 tập phim Lối rẽ, phát sóng vào lúc 11h20’ các ngày trong tuần. Bắt đầu từ 24/09/2012 trên BTV.

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo