Phim Việt Nam: Bảo Mẫu @

Đã đăng vào 17/11/2011 lúc 10:47

 

 

Ngày nay do sự phát triển của xã hội cùng với nhịp sống khá bận rộn, nhiều ông bố bà mẹ chỉ biết kiếm thật nhiều tiền để mong cho con cái có cuộc sống vật chất đủ đầy mà quên đi trách nhiệm quan tâm chăm sóc con cái. Đặc biệt, khi những chàng trai, cô gái đang ở độ tuổi mới lớn không nhận được sự bảo ban chỉ dẫn của cha mẹ thì họ lại rất dễ có nguy cơ bị những thế lực xấu xa lôi kéo vào các tệ nạn xã hội.

 

 

Nắm bắt được xu thế này, nhóm bạn thân gồm có  Lan, Long, và Hiệp đã mở một công ty lấy tên “ Bảo mẫu”. Công ty chuyên nhận các dịch vụ chăm sóc trẻ vị thành niên có nguy cơ sa đà do thiếu sự quan tâm chăm sóc từ các bậc phụ huynh. Bộ ba không chỉ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ theo dõi, tìm ra bí mật của bọn trẻ theo yêu cầu của các ông bố bà mẹ mà vì lòng yêu thương con người và thái độ trách nhiệm với xã hội, họ còn muốn chung tay giúp đỡ các em lầm lỡ quay về với con đường đúng đắn hơn.

 

 

Bộ phim truyền hình BẢO MẪU @ sẽ giúp khán giả có cái nhìn sâu rộng về đời sống tình cảm, những suy nghĩ, những tâm tư và nhu cầu tinh thần của trẻ vị thành niên . Xuyên suốt toàn bộ phim là hai nhân vật Lan và Long, đại diện cho thế hệ thanh niên hiện đại với niềm khao khát theo đuổi và hiện thực hóa những ước mơ nghề nghiệp, nhiệt huyết tuổi trẻ và tinh thần trách nhiệm với cộng đồng. Bên cạnh đó, phim còn giúp các bậc phụ huynh nắm bắt được  nhiều tình huống, nhiều trường hợp rủi ro có thể xảy đến với con em mình khi hàng ngày chúng đến lớp mà thiếu sự quan tâm theo dõi từ phía gia đình. Qua đó các bậc cha mẹ cần phải có thái độ đúng mực, đúng cách, đúng hướng khi bảo ban dạy dỗ con cái để chúng phát triển lành mạnh và không bị tiêm nhiễm các tệ nạn xã hội đang từng ngày xâm nhập vào giới học đường.

 

 

 Phim dài 32 tập, phát sóng lúc 11h10’ các ngày trong tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo