Phim Philipines: Tình em trong anh

Đã đăng vào 25/11/2011 lúc 16:01

 

Theå loaïi                    : Tình cảm – hài

            Ñoä daøi                      : 35 taäp x 45’

            Nöôùc saûn xuaát          : Philipines

 Dieãn vieân:

               Kim Chiu (Hàn Quốc)   :  Jasmine

 Gerald Anderson            :  Julian

Nội dung:

"Không phải sự lừa dối nào cũng xấu, nhất là khi điều đó không gây tổn hại đến ai mà trái lại còn mang một ý nghĩa tốt đẹp". Đó chính là thông điệp xuyên suốt của bộ phim  tình cảm hài “ Tình em trong anh”.

                                  

 

Trở về nước sau khi tốt nghiệp đại học Harvard, chàng trai bảnh bao Julian lại may mắn được thừa kế cơ nghiệp và tài sản kếch xù từ ngành kinh doanh khách sạn của ông nội. Ngày vui chưa được bao lâu, thì Julian phát hiện ra ông nội mình đang lâm bệnh nặng. Tâm nguyện cuối cùng của ông là mong tìm được cô cháu gái Hannah, đã bị lạc gia đình từ lâu.

Không nỡ nhìn người ông thân yêu ngày một yếu dần vì tâm bệnh, để hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của ông, Julian quyết định thuê một hướng dẫn viên du lịch tên Jasmine vào vai người em họ Hannah. Nhanh nhẹn, xinh đẹp và giỏi ứng biến, Hannah thể hiện “vai diễn” một cách thuyết phục. Trớ trêu thay, cả hai “đương sự” trong hợp đồng đóng giả người thân lại không hề nhận ra mình đang dần bước vào con đường tình nhiều ngã rẽ. Câu chuyện không chỉ phức tạp bởi sự khác biệt về gia thế và tính cách, mà sự việc ngày càng trở nên rối ren hơn với sự  xuất hiện của những nhân vật khác bên cạnh Lulian, như cô bạn gái cũ Anika (Nina Jose đóng) – người đang quyết tâm nối lại quan hệ với chàng trai tài hoa và giàu có Julian ,và Nico (Enchong Dee đóng), anh bạn thân của Julian có cảm tình đặc biệt với Jasmine. Chính lúc này Julian cũng cảm thấy bối rối trước cô em họ bất đắc dĩ .

Bí mật liệu có bị phát hiện, trái tim nào sẽ bị lỗi nhịp và trong số họ, ai sẽ sánh đôi cùng ai trên bước đường đời sau này?

 

Phim  được phát sóng vào lúc 20h15' từ thứ hai đến thứ năm. Tập 01 & 02  được trình chiếu vào ngày 30/11/2011 trên BTV

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo