Phim Hàn Quốc: CAO THỦ HỌC ĐƯỜNG

Đã đăng vào 17/11/2011 lúc 10:29

 

Cao thủ học đường” là câu chuyện xoay quanh 5 học sinh lớp 12 và nhóm thầy cô giáo lớp “đặc biệt” của trường Trung học Byeong Mun. Lớp học này được hình thành bởi luật sư Kang Seok-Ho, người được yêu cầu đến để thanh lý ngôi trường này. Nhưng thay vì thanh lý, Kang Seok-Ho đã nghĩ ra cách để cứu vãn nó. Lớp học có nhiệm vụ là đào tạo được 5 em học sinh trong vòng 3 ngày và nâng cao điểm số của học sinh để những học trò này có thể bước chân vào giảng đường Cheon Ha– truong đại học hàng đầu của Hàn Quốc

 

 

 

Sau những ngày cùng học tập và cùng trải qua những khó khăn trong cuộc sống, cả 5 cô, cậu học trò này đều quyết tâm hơn và nhận ra con đường mình sẽ đi trong tương lai. Họ hiểu được một chân lý là: “không có con đường cùng, chỉ có những người không dám dấn bước mà thôi”. Và đằng sau sự thành công của những bạn trẻ này có sự đóng góp thầm lặng của người thầy Seok Ho- người mệnh danh là Cao thủ học đường.

 

 Phim với nhiều tình tiết hài, vui nhộn và hấp dẫn. Thông điệp mà bộ phim muốn gửi đến cho các bạn trẻ, đó là “ý chí  phấn đấu vươn lên  trong cuộc sống”.

 

Phim dài 23 tập, phát sóng lúc 23h10’ và phát lại vào lúc 09h00’ ngày hôm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo