Phim Đài Loan: Gia Khánh Quân du Đài Loan

Đã đăng vào 09/03/2012 lúc 16:02

 Đạo diễn: Tô Nguyên Án, Hứa Lập Thân, Trần Tuấn Nhậm

Diễn Viên: Huỳnh Thiếu Kỳ , Tần Dương, Tăng Hoàn Đình, Phương Sổ Chân, Phan Thời Thất, Lưu Chín, Vương Vũ Tiệp, Châu Minh Tăng, Tinh Huỷ, Khấu Chấn Hải, Hà Âm

 

Nội dung:

 

 

 

Phim kể về cuộc du ngoạn của Gia Khánh Quân sang đất Đài Loan, đây là câu chuyện lưu truyền trong nhân gian. Vào năm Càn Long 61 đổi tên thành năm Gia Khanh Nguyên ghi ơn của ông.

Gia Khánh Quân ngao du Đài Loan thường ngoạn phong cảnh hữu tình và diệt trừ gian bạo ác cứu giúp cho dân làng giống  như một anh hùng hành trượng giang hồ ra tay nghĩa hiệp. Trên đường hành hiệp giang hồ, Gia Khánh đã trải qua nhiều tình huống khó khăn cũng như những vây hãm của kẻ ác muốn hại ông. Tình huống đầu tiên Gia Khánh gặp là một án giết người hạ độc tại huyện Gia Nghĩa. Hung thủ vô cùng gian xảo, quỷ quyệt tìm cách thoát tội cho mình, đổ lỗi cho người khác. Để tìm cách phá án, Gia Khánh đã phải vận dụng tài trí của mình để cứu người và đưa hung thủ ra ánh sáng, cũng như khuyên giải kẻ ác quay về con đường chính đạo. Với lối hành hiệp “ kẻ ác thì bị trừng trị, còn người lành thì được cứu giúp”, Gia Khánh khiến cho mọi người tin vào cuộc sống này hơn. Đó cũng chính là phần thông điệp mà ta1a giả muốn gửi đến người xem.   

 

Bộ phim dài 64 tập với những tình huống nguy hiểm, những khó khăn mà Gia Khánh phải giải quyết để cứu lấy mọi người lồng vào đó là chuyện tình tuyệt đẹp của nhân vật chính khiến cho bộ phim vô cùng đặc sắc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Phim được phát sóng vào lúc 20h15’ và phát lại vào lúc 9h20 ngày hôm sau. Mời quí vị và các bạn đón theo dõi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1 phản hồi

  1. Loan viết:

    Chiếu lại gia khánh quân du đài loan đi ad.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo